.

Phương tiện truyền thông nước ngoài phân tích hai yếu tố ảnh hưởng đến vương miện thứ tám của Hamilton

.
2021-12-11 03:49:29 (GMT+7)
梅赛德斯车队汉密尔顿 Đội Mercedes Hamilton

Truyền thông nước ngoài đã phân tích hai yếu tố ảnh hưởng đến vương miện thứ tám của Hamilton: những giáo lý thứ ba và thay thế động cơ đốt trong, mọi người đều thấy nếu có bất kỳ lý do gì.

F1 Abu Dhabi Grand Prix vào cuối tuần này, có hai biến trên con đường của Hamilton đã gây sốc cho vương miện thứ tám. Một là hình phạt tự động của 10, đó là hình phạt tự động gây ra bởi ưu tiên thứ ba, và người kia Là liệu nó có cần thay thế đơn vị năng lượng mới một lần nữa.

Hamilton phải chịu sự phân chia Saudi của Sư đoàn Saudi tuần trước vì số lượng Mazenping đầu tiên trong FP1, đây là cuộc gặp gỡ thứ hai của Hamilton mùa này. Theo các quy tắc, nếu anh ta một lần nữa gặp phải mức độ ưu tiên trong Ga Abu Dhabi, The Brown sẽ bị phạt 10. Mùa này, cuộc gặp gỡ đầu tiên của ông là ở trạm Mexico.

Biến thứ hai là động cơ và nhóm Mercedes không loại trừ động cơ thay thế cho sự thay thế Hamilton. Sau khi sửa đổi, bản nhạc của thiết bị đầu cuối YAS nhạy cảm hơn với nguồn điện (cách tinh chỉnh theo dõi dự kiến, tốc độ được nâng lên trong 14 giây). Trong trường hợp này, mất 5 bit của động cơ đốt trong không lớn, nhưng Hamilton sẽ có một động cơ đốt trong tiềm năng hoàn toàn.

(KOA)

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...