.

Đội Alpha-Romesti sẽ chính thức chào tạm biệt

.
2021-12-11 03:49:21 (GMT+7)
亲爱的Kimi,我们现在将让你独行。 Kimi thân mến, bây giờ chúng tôi sẽ cho phép bạn sống.

Sau khi nhà máy là một buổi lễ chia tay cho Raikened, đội Alpha-romesti sẽ chính thức chào tạm biệt Lekönen tại ga Abu Dhabi. Kimi đua mui xe được viết \"Kimi thân mến, bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn biết.\" Câu này có nguồn gốc từ tr của Kimi Classic \"để tôi một mình\".

Vào cuối năm 20 năm của sự nghiệp đua xe F1 và chuyên nghiệp, Kimi vẫn tiếp tục bình tĩnh, anh ta thậm chí còn nghi ngờ liệu anh ta sẽ là tình cảm vào Chủ nhật. \"Tôi nghi ngờ liệu tôi có là cảm xúc hay không, nhưng bạn không bao giờ biết chuyện gì sẽ xảy ra\", Ryco Ning nói khi được truyền thông phỏng vấn.

ở Abu Dhabi, vợ và những đứa trẻ sẽ kết thúc sự nghiệp F1, Kimi Thậm chí nghĩ rằng gia đình anh có thể thất vọng hơn chính mình. \"Vợ tôi có thể đang di chuyển nhiều hơn,\" Kimi nói, \"Nhưng trung thực, tôi nghi ngờ liệu những đứa trẻ sẽ như thế này. Họ có thể tìm thấy những điều thú vị hơn, tôi nghĩ rằng họ dự kiến \u200b\u200bsẽ đến một đất nước ấm áp, có bể bơi Và những thứ khác, nhưng họ thực sự tuyệt vời xung quanh bạn. \"

Đây là Kimi.

(KOA)

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...