.

Hoa Kỳ yêu cầu WWE thay đổi nguyên liệu để tiết kiệm xếp hạng và kỷ nguyên thái độ sắp trở lại.

.
2021-09-30 15:57:27 (GMT+7)

Sau một tỷ lệ chuột ảm đạm, các mạng lưới truyền hình Mỹ yêu cầu RAW để thay đổi, và các chương trình được đẩy vào bóng tối, và AEW đã cứu sống một ngôi sao.

mạng Mỹ đòi hỏi rằng RAW đòi hỏi RAW để thực hiện thay đổi trong trường hợp các xếp hạng tiếp tục giảm. Nhưng những thay đổi này có thể phát triển theo hướng?

Làm thế nào là một RAW tối hơn?

Gần đây, các xếp hạng của RAW cũng sụp đổ một lần nữa, và có vẻ như phía trên cùng của mạng lưới truyền hình Mỹ đã đủ.

Theo Talksport, các đài truyền hình đang xúc tiến cải cách.

Theo báo cáo, sự thay đổi trong các yêu cầu Hoa Kỳ sẽ có nhiều bóng tối, và họ là bảo vệ hơn.

Nói cách khác, nó có thể đã biến mất dọc theo tuyến đường của RAW, hài hước ngây thơ và ngu ngốc sẽ biến mất cùng thời kỳ thái độ. Nó có thể là một hành động bạo lực hơn và cực đoan của WWE ECW từ.

Đây sẽ là một sự thay đổi thú vị cho WWE Monday Night trên hàng đầu. Mặc dù chương trình này, và nội dung của toàn bộ WWE, nó đã được thiên vị theo hướng này, nhưng mọi thứ sẽ thay đổi.

WWE trước và sau khi công ty của danh sách, nhằm thu hút tốt hơn các cổ đông và các nhóm trẻ, nhiều lô đẹp là hài hòa bởi các nhóm âm mưu, luôn luôn có một số lô ngu ngốc, chẳng hạn như âm mưu Brewaat và cốt truyện Dianbrose trước khi.

Trong khi trong một khoảng thời gian, sự tử tế của WWE, xuất hiện vừa phải và cảm xúc, nhưng vì điều này hoặc các lý do như vậy, nó đã không có rất nhiều khán giả, sau khi tất cả, đây là một chương trình đấu vật, không Variety show, fan toàn cầu cần phải sốc, máu, không hahahaha, nhếch mép cười.

Xem xét này, Hoa Kỳ đòi hỏi phải thay đổi RAW, nhưng bây giờ nhìn vào WWE và thực hiện thay đổi quá nhiều, tôi nghĩ rằng nó phải được lên kế hoạch một số lô, tất nhiên, nhu cầu của công ty để nâng cao tỷ lệ xếp hạng để cải thiện quảng cáo thu nhập.

Trong khi WWE không thay đổi bộ phim truyền hình trong thời gian quy định, những bí mật của báo cáo đã được dự kiến \u200b\u200bsẽ thay đổi sau khi Hoàng gia Hoàng gia Hoàng gia Tournament năm 2021.

Sự kiện đó chỉ khoảng một tháng, nhưng đã có một tin đồn, đó sẽ là một bữa tiệc thị giác, bởi vì WWE sẽ kiếm được nhiều thay đổi trong cuộc thi này.

Nếu có, nhìn vào những gì thay đổi sẽ thay đổi tại Hoa Kỳ, nó sẽ rất thú vị.

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...