.

Dự đoán cạnh tranh TLC?Không có gì ngạc nhiên, không có tai nạn, mọi thứ đều dựa trên kế hoạch?

.
2021-09-30 15:56:30 (GMT+7)
Một ngày mới kết hợp đau VS công ty phẳng! Đây là sự kết hợp đôi tốt nhất về WWE RAW. \"Sức mạnh của positi\" phù hợp với văn hóa nghiêm trọng rằng MVP đã được thăng chức trong kinh doanh đau đớn. Thứ hai tuần sau, ngày mới sẽ bảo vệ chức vô địch Raw đúp chiến thắng so với Cedric Alexander và Benlton Benjamin. Không có để ngăn chặn Khaf-Kingston và Zeville từ làm những gì họ là tốt nhất, nó là vô địch. Đồng thời, các doanh nghiệp tư nhân đau đớn đã khăng khăng đòi cai trị của thương hiệu đỏ một vài tháng. Bây giờ Benjamin và Alexander đã đưa đôi mắt của họ trong RAW đúp chơi.

Koffkins và Woods đã đánh bại đối thủ của họ trong trận chiến hai chức vô địch gần đây. Tuy nhiên, thành viên trẻ nhất của doanh nghiệp Hurt - Alexander đã giành được hai single đáng ngạc nhiên. Mặc dù ngày mới là một nhà vô địch mười thời gian, nó đã tạo ra một lịch sử của lịch sử. Tuy nhiên, xe buýt đau đớn hiện nay đã dần dần trở thành một hội chợ mạnh để buộc các sức mạnh thứ hai dòng. Bây giờ một số nhà vô địch sẽ có thể tăng cường sức mạnh cốt truyện , vì vậy Xiaobian lựa chọn - Huckle xe buýt Đó là một nhà vô địch RAW đúp chơi mới mức đôi WWE của phụ nữ là một nơi xa lạ, cuộc chiến vô địch TLC sắp tới là một chứng chỉ. Cho đến tuần trước, liệu phụ nữ Champions sẽ trở thành một sự kết hợp mạnh mẽ với Lana, Chayna Baszler, và shayna Baszler. Kể từ Larna bị thương trong cốt truyện, La Na đã không thể tham gia cuộc thi PPV, vì vậy ngày mai Hua đã phải tìm kiếm đối tác mới.

Ai chiến thắng trò chơi này, rất khó để dự đoán kết quả. Sự kết hợp không ổn định giữa Najajax và Shan Na Basler đã hỗn loạn dưới thời cai trị vô địch của họ, nhưng bây giờ nó có thể là sự mất mát của nhà vô địch, và ghét giữa họ là tái đốt cháy. Kết quả của sự cạnh tranh sẽ phụ thuộc nhiều vào ai là đối tác bí ẩn, nhưng không có vấn đề gì, Xiaobian vẫn tin rằng ngày mai, các đối tác bí ẩn có thể trở thành một mới đúp chơi, nhưng sự hy sinh Laa là thực sự trắng!

Landyton và Yathat đã quen thuộc với nhau, họ không giống như những câu chuyện cá nhân nhất trong các chương trình WWE, trò chơi tâm lý của linh hồn ma quỷ Dior mất cơ hội thách thức nhà vô địch WWE. Hai người đã bị chơi trong một vài tuần. Landyton thậm chí cố gắng sử dụng BRI để đối phó với linh hồn ma quỷ, nhưng các vị thần ác vẫn trong hai tuần liên tiếp vừa qua.

Chiến thắng này không có một chút ý nghĩa cho Landy! Bởi vì Landy đã có một âm mưu vô địch từ lâu, nó cũng đã trở thành 14 giải vô địch thế giới. Nếu các tà thần và phù thủy nhỏ đã thực hiện từ rất lâu, nó được cuối cùng bị phá vỡ bởi Landy, vì vậy linh hồn ma quỷ Vai trò này về cơ bản có thể đóng gói nó! Sự cạnh tranh này là các loại rượu mạnh quá trình ác để giành chiến thắng trong trò chơi, và sau đó kết thúc với Randy trong nhiều năm, và cuối cùng là cái ác sẽ bắt đầu đến chức vô địch, bắt đầu trò chơi vô địch WWE cho cuộc thi Hoàng gia! Trong vài tuần qua, máy ảnh ra mắt một loạt các cuộc tấn công lén trên Shaxia, điểm ảnh của xem là, mặc dù Shaxia ngân hàng trong cô. Tuyển dụng phải công việc khó khăn, nhưng Camera là một sao tự nhiên. Một trong những lo ngại của mình là cô như một chức vô địch, tất cả số tiền của những ngày vô địch vẫn còn dài. (Vì vậy, mùa hè sẽ được cười như vô địch mọc)

Nhưng bây giờ nó là khác nhau, Shaxia đã đưa ra những vị trí của Bailei, một hỗ trợ toàn bộ vô địch Cốt truyện, mặc dù máy ảnh là cũng vô địch cựu nữ SD, nhưng trong xếp hạng hiện tại, khán giả có thể không nhập lĩnh vực này, tôi tin rằng WWE sẽ ở lại chức vô địch trong tay của Shaxia, không tranh cãi trên tay camera, sau khi tất cả, có không có cảnh khán giả, máy ảnh rất khó để lái xe không khí!

Mặc dù tất cả các yếu tố xấu trong thời điểm trò chơi này để Dru Maktel, Xiaobian vẫn tin rằng lúa mì cũ là không muốn hủy hoại vô địch một tay của mình! Có, trong chức vô địch trò chơi WWE này, anh không chỉ phải đối mặt với các cựu vô địch-Aj WWE Stels, mà còn vệ sĩ cao lớn của mình! Ngoài ra còn có một tin đồn phản bội Shimos của mình, và tất nhiên đừng quên ông Mitz! Tuy nhiên, trước khi Du đã mất một nhà vô địch WWE để Randy, nó sẽ bị mất Roman trong nhà vô địch VS trò chơi vô địch trong cuộc thi survivator. Nếu thời gian vô địch WWE này thua AJ, tôi tin rằng rằng không ai sẽ ủng hộ anh ấy một nhà vô địch chiến đấu có trình độ và con của việc lựa chọn, trừ khi Mi cũ muốn phá hủy Drui! Nếu không, anh có thể giữ nhà vô địch trước khi đấu vật là 37!

La Mã sẽ mất? không đua đâu! Qi Sen là không tốt! Điểm này được chắc chắn không phải chiến thắng, vì Ko chất béo không phải là tình cờ, ông không được thuê để về nhà để đốt cháy cao! Vấn đề duy nhất của xem là Gao Bà sẽ không trở lại như một tin đồn, sau đó bàn giao kinh nghiệm cuối cùng trong cuộc thi Hoàng gia! Tất nhiên, nếu hai con chó đột nhiên quay trở lại bờ, tấn công La Mã, cuối cùng dẫn đến việc hai mức KO để trở thành một nhà vô địch thế giới, đây cũng là một lựa chọn tốt hơn, bởi vì không chỉ nhiều lô có thể được thực hiện, mà còn hơn lô của các nhân vật đối của Roman. Hãy đến làm sâu sắc thêm!

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...