.

Barcelona sẽ gây tranh cãi! Sau khi Champions League bị đánh bại, ông nói với La Wan.

.
2021-12-10 03:35:08 (GMT+7)

Vào ngày 9 tháng 12:

tại Barcelona 0-3, Langlai cần phải chịu trách nhiệm trực tiếp cho những mất mát đầu tiên. Khi La Wan Zuo đã trôi qua, Langlaley và Mingza đã không trả một vị trí, khiến Muller Headballs và trực tiếp dẫn đến Barcelonas. Sau trận đấu, một động thái khác của Langlai bị kích thích trực tiếp bởi người hâm mộ Barcelona.

Sau khi trò chơi kết thúc, các cầu thủ thường gây ra lời chào. Nhưng thực hành Langcale, rõ ràng là lửa. Langlairai Lai Wan, hai người nói chuyện và cười. Sau khi Barcelona 0-3 đã đánh bại Champions League, Langlais đã nở một nụ cười vào lúc này và nó xuất hiện rất vô duyên. Đây là một loại sự bối rối và từ thiện cho các câu lạc bộ Barcelona và người hâm mộ Barcelona. Cách tiếp cận của Langlai, rút \u200b\u200blại hoàn toàn Azar tại thời điểm chức vô địch mùa trước. Sau trận bán kết Real Madrid, Azar cười với những người chơi Chelsea tại sân. Khi máy ảnh được phát hiện, Azar hội tụ một nụ cười, nhưng anh ta đã trở thành một cái đinh trong mắt người hâm mộ Real Madrid.

cho Barcelona, \u200b\u200bsự giúp đỡ của Pháp là sự đơn giản của một cơn ác mộng. Gritzman và Langlaile thuộc về loại thái độ tốt nhưng khả năng bị hạn chế. Debeira có khả năng, nhưng thái độ rất kém. Barcelona có phí chuyển nhượng 145 tỷ euro cho Dengbelei, nhưng bây giờ anh ấy sẽ chuyển đến đội vào ngày mai. Đối với UMTI, thiếu thái độ, xác suất lớn của anh ta sẽ kết hợp hợp đồng lương cao này ở Barcelona. Hợp đồng của Umitty sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2023, mặc dù ông đã bị chặn mùa này, nhưng Pháp Zhongwei không sẵn sàng rời khỏi đội. UMTI cũng hiểu rằng xác suất này là sự nghiệp của ông kéo dài mức lương cao.

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...