.

Nó thực sự siết chặt ra Barcelona! Đội ngũ \"Champions League\" bị nguyền rủa là hơn 5 năm.

.
2021-12-10 03:35:00 (GMT+7)

Báo cáo vào ngày 9:

Không ai có thể nghĩ về nó, nó không phải là Barcelona, \u200b\u200bmà không phải là Barcelona, \u200b\u200bnhưng đội bóng \"Lời nguyền\". Ở vòng cuối cùng của nhóm, Benfika cạnh tranh cho 2-0 Denamo, và vắt Barceara đến vị trí thứ ba trong nhóm với 1 điểm. \"Nếu bạn có thể loại bỏ Barcelona, \u200b\u200bnó sẽ là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp huấn luyện của tôi.\" Huấn luyện viên đội làm nóng các lời hứa trước trận đấu.

đọc liên quan: Benfica HLV: Cảm ơn Nasai dẫn Bayern để chiến đấu Barcelon

Phía trước bánh xe này, Barcelona và Benfica có 7 điểm và 5 điểm tương ứng . Barceli Bay Bayern có lẽ mất, và Feica này là rất có khả năng thúc đẩy miễn là vòng cuối cùng sẽ giành chiến thắng. Chỉ 16 phút, Benfica đã đạt được hàng đầu. Nếu Áo Mario đang bị sốc bởi phía bên trái vòng cấm địa, chân trái của Yamuku là rất mạnh.

Sau 6 phút, Benfika khóa chiến thắng. Các cầu thủ Kiev Darmo sẽ đánh bóng vào khu vực tiệc, và chân phải của phía bên phải của vùng bên trái của Gilbo là rất mạnh.

Theo như Barcelona là 0-3 đánh bại bởi Bayern. Trong bảng xếp hạng, các Benfica có một điểm ngày 1 8-7, và Barcelona đã có đúng tinh tế của tập đoàn. Barcelona giảm một phần ba, chỉ để đá Liên minh châu Âu Cup.

Đối với Philippines này, quá trình tinh tế này là thực sự mỏng. Sau 4 vòng đấu, Barcelona và Benfica có 6 điểm và 4 điểm tương ứng. Chừng nào Barcelona đánh bại Benfica trên sân nhà ở vòng thứ năm, Red Blue Legion có thể mất một vòng trước. Tuy nhiên, Philippika này đánh vần một 0-0, hỗ trợ thành công này \"mùa\", trong đó có các vòng chung kết của đội.

Trong năm mùa giải cuối cùng, đây là Benfika để vào Champions League knockout. Các Benfica đã phải ngồi ngoài trong những mùa giải 16/17. Trong mùa 17/18, Benfica 6 trận toàn đánh bại đội bóng phía dưới. Trong mùa 18/19, Tập đoàn Benfax đứng thứ ba sau khi Bayern và Ajax. Trong mùa 19/20, Benfica cũng được xếp hạng thứ ba trong Leipzi Red Bull và Lyon. Trong mùa giải trước, Benfica được loại bỏ ngay cả tại Champions League.

Sau 1962 dẫn Benfax, sau khi giành chức vô địch Champions League, chủ nhân của Gutman didfully để lại cho tăng của nó do từ chối cấp cao. Khi rơi vào tình trạng, ông đã nguyền rủa Gutmann Benfica trong vòng 100 năm chiến tranh ở châu Âu thất bại để có được chức vô địch. Chắc chắn, Benfica trong cuộc chiến tranh ở châu Âu không bao giờ đã giành được chiếc cúp. Ở Champions League knockout giai đoạn, tất nhiên, Benfica sẽ được xem xét Spree. Nhưng điều này một lần 3-0 nổ búa khổng lồ Bồ Đào Nha Barcelona, \u200b\u200bcũng có khả năng trở thành một gói thuốc nổ.

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...