.

Một số người có một niềm vui - hàng tồn kho hy vọng năm ngoái

.
2021-12-11 03:48:46 (GMT+7)

Vào đầu năm, các trường hợp HLTV sẽ ra mắt lựa chọn của người chơi TO20 trong cùng một năm. Sau khi giới thiệu những thành tựu rực rỡ của những người chơi nổi bật này, mỗi người chơi sẽ giới thiệu một ngôi sao trong tâm trí của họ. Trong lựa chọn của năm ngoái, có 15 hy vọng hy vọng sẽ được đề xuất. Bây giờ là gần như tất cả các năm. Bao nhiêu tuổi là thanh thiếu niên đã nhất trí lạc quan?

một. Legion thất vọng (Nivera, D0CC, SvedJehed, Cxzi, Junior)

Nivera (Zywoo được khuyến nghị) là van đòi hỏi nghiêm ngặt các nạn nhân của đội năm người, trên thực tế, thiếu niên Bỉ này đã tốt kể từ khi tham gia sức sống. Chơi , mặc dù người thứ sáu của đội, nhưng đội đã luôn trau dồi anh ta như một cổ phiếu tiềm năng. Tuy nhiên, vì Valve đưa ra các yêu cầu liên quan, nhiều cắt giảm đội ngũ chuyên nghiệp, hầu hết các đội thực hiện sáu người trong hệ thống luân chuyển sáu người phản ứng với các cuộc gọi, nivera tự nhiên được phân cấp, vì vậy anh ta sẽ đi đến tiếng hét của anh trai, và sự biến đổi có chơi valorant.

Junior (Elige, Yuurih, Kscerato, JKS được khuyến nghị) là một trong nhiều hy vọng nhất. Ông được bốn người chơi tôn trọng như hy vọng về hy vọng, nền tảng khởi đầu cũng là cao nhất. Tuy nhiên, trong Sáu tháng cho hiệu quả Furia, cho dù đó là một cá nhân đã không nhận được bất kỳ danh hiệu nào để có được bất cứ điều gì.

II. Trong cơ hội chờ đợi của đội trẻ (Mann3n, ZTR, Peppzor và M0nesy)

Mann3n và Ztr (hai người được khuyến nghị) vẫn là thành viên của Nip Youth, Ztr được thăng chức vào đầu năm nay. Đội ngũ và đại diện cho Flashpoint sự kiện thay mặt cho đội. Peppzor (Krimz, Bolutan được khuyến nghị) cũng đã được ghi nhận trong đội Fnatic, và sau đó vì các quy tắc của Valve được phân cấp bởi Fnatic cho nhóm thanh niên và đại diện cho đội ngũ hai mùa giải của Học viện Wepplay League.

Flamez (Ropz, Niko, Syrson, Hunter được đề xuất) Mặc dù năm nay không nhận được bất kỳ thành tích rực rỡ nào, nhưng nó có thể được xem xét bởi một giai đoạn OG. Một bước đột phá cá nhân, và, từ dữ liệu, từ dữ liệu, Young Israel đã không hoàn thành đầy đủ tiềm năng của họ, và hy vọng sẽ có nhiều phát lại tuyệt vời hơn. 4. Phá vỡ đám mây

B1T (khuyến nghị điện tử) chỉ được đề cập một lần trong danh sách này, nhưng thành tích của người khác không tốt như anh ta. Kể từ khi anh ta vượt qua Navtronic thay mặt cho dòng đầu tiên NAVI, anh ta không thể được dọn dẹp. Theo B1T Hiệu suất của năm nay, có một người trồng, đột nhập vào người chơi Top10 năm.

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...