.

2021 I.

.
2021-12-11 03:48:42 (GMT+7)

2021 sẽ sớm trở thành quá khứ, trong năm, đã có vô số người khiến sự kiện lớn đáng nhớ.

Cùng với các dự án thể thao điện tử chính thức được chọn cho bản sắc của các trò chơi châu Á Hàng Châu, EDG S11 đã giành giải vô địch giải đấu, ngành công nghiệp chơi game mở ra một điểm nổ mới.

Ngoài ra, tiêu đề KPL của việc hoàn thành một sự phát triển nhanh chóng của khu vực giải trí toàn diện trong khu vực, Đội Trung Quốc CFS đã quét chức vô địch ...... Mặc dù đã trải qua trận chung kết Ti10 cho LGD Spirit, nhưng \"Harvest\" vẫn là những từ khóa lõi 2021 của Trung Quốc.

và các trò chơi châu Á sắp tới vào năm 2022 tại Hàng Châu, Trung Quốc là để triển vọng chơi game có nhiều cơ hội.

Nếu các môn thể thao điện tử chỉ có một nền văn hóa công cộng nhỏ một số ít người, thì và bây giờ thể thao điện tử đang trở thành một đối tượng thể thao khổng lồ. Trong bối cảnh này, làm thế nào để tăng sự tương tác về văn hóa, và tích hợp chéo tốt hơn, đào giá trị thương mại điện chơi game sâu hơn là chúng tôi là một người tham gia ngành công nghiệp game đã quan tâm và suy nghĩ về.

Kết thúc đang đến gần, đã đến lúc xem lại Trung Quốc điện đi bộ qua năm nay, 2021 thương hiệu chơi game giải thưởng hàng năm I-Esports cũng đến bữa tiệc trong năm qua để đóng góp cho ngành công nghiệp game , Câu lạc bộ, nền tảng nội dung thương hiệu, và họ là Đảng Giải thưởng danh dự.

Từ năm 2018 đến nay, I-Esports đã trải qua bốn năm. Bốn năm, chúng tôi luôn cam kết thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp game tim ban đầu và cố gắng tạo ra các hoạt động lựa chọn thương hiệu chơi game có thẩm quyền nhất của ngành.

Năm nay, I-Esports Nâng cấp mới, Gaming Power-Play Gaming Gaming Media Go Hand In Gaming World một lần nữa đặt buồm, và cố gắng phát hành thêm tiềm năng của kinh doanh trò chơi điện tử, với nhiều người tham gia công nghiệp để chứng kiến sự kiện thường niên này.

Ngoài các đối tác mới tham gia, 2021 I-Esports cũng mở ra nhiều nâng cấp hơn. Cấp độ giải thưởng, 2021 I-Esports Seven Awards mới, bao gồm hạng mục mới của phúc lợi xã hội và giải thưởng danh mục trò chơi đô thị, cuộc thi toàn diện hơn, có thẩm quyền. Đồng thời, số lượng thương hiệu đã giành giải thưởng trong mỗi danh mục nâng cấp từ một chỗ đến ba chỗ để làm nổi bật giá trị của nhiều thương hiệu chơi game, và thúc đẩy việc xây dựng giải trí Pan sinh thái công nghiệp.

Các khía cạnh của quy tắc lựa chọn, 2021 I-Esports Lựa chọn các quy tắc sàng lọc nâng cấp, giải thưởng do ủy ban tổ chức được đề cử thương hiệu giới thiệu với chính quyền bồi thẩm đoàn được đề cử ba hình thức hiến pháp và thông qua chuyên nghiệp hơn, nghiêm ngặt hơn, nghiêm ngặt và Quy tắc lựa chọn toàn diện để nâng cao lựa chọn thuyết phục và có thẩm quyền. Ngoài ra, 2021 I-Esports sẽ mời nhiều nhà lãnh đạo ngành công nghiệp chơi game để tham gia quyền lựa chọn ban giám khảo liên quan đến giải thưởng.

sắp mở ra hy vọng chơi game Trung Quốc vào năm 2022 nhân dịp này, chúng tôi hy vọng sẽ khám phá thêm sự phát triển chơi game sinh thái mới thông qua sự kiện này, để thúc đẩy việc chuyển giao tinh thần chơi game, để quảng bá thương hiệu trong Pan-Entertainment đạt được Symbiosis Win-Win với sóng tiếp thị người dùng chơi game.

Phát triển biên giới, tăng trưởng công nghiệp, phá vỡ sự hiệp thông vòng tròn ...... Chúng tôi đã thấy, đã có một số trò chơi và thương hiệu đó, là sự can đảm để khám phá biên giới công nghiệp mới, để mở ra Lãnh thổ mới; Làm mới thương hiệu, xây dựng hạt nhân văn hóa, xu hướng nuôi cấy phổ biến ...... Chúng tôi mong muốn tương lai của ngành công nghiệp game, sẽ dần trở thành trại nuôi cấy chính thống, khám phá và mở ra sự tương thích sinh thái mới.

Chúng tôi muốn làm việc cùng nhau những người tham gia phát triển ngành công nghiệp game, cũng như hàng trăm triệu người đã chứng kiến \u200b\u200bhầu hết người dùng của ngành công nghiệp chơi game làm việc cùng nhau để xây dựng sức mạnh phi công, sự kiện hàng năm của ngành công nghiệp chơi game có ảnh hưởng nhiều nhất.

2021 Thương hiệu chơi game giải thưởng thường niên I-Esports sắp mở, chúng ta hãy để chúng tôi mong đợi.

cộng với chơi trên game

Play Chơi game đã được thành lập vào năm 2015, chuỗi ngành công nghiệp chơi game cày sâu, để thúc đẩy ngành công nghiệp nâng cao chuyên ngành và chuyên nghiệp, là một dữ liệu chơi game lớn, phương tiện truyền thông, tích hợp Tiếp thị và kinh doanh MCN là một công ty chơi game tích hợp. Hơn sáu năm, nhóm nghiên cứu đã phát triển theo quy mô của hàng trăm người, là một đối tác chính thức của sự kiện hàng đầu chính, hàng chục hàng chục dịch vụ khách hàng thương hiệu, cốt lõi bao gồm 20 triệu người dùng, đã trở thành dữ liệu lớn chơi game chuyên nghiệp nhất và Công ty truyền thông, Esports tốt hơn là nhiệm vụ của chúng tôi.

Giới thiệu về thế giới chơi game

đã báo cáo rằng thế giới chơi game là ngành công nghiệp chơi game năng động như cốt lõi, chơi game hiện nay muốn giúp các học viên điểm trong ngành công nghiệp game, kinh doanh, sự phổ biến cá nhân của kiến \u200b\u200bthức chơi game cung cấp chơi game Các giải pháp liên quan đến truyền thông ngành cho các doanh nghiệp và cá nhân.

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...