.

Ken Ning đã giành chức vô địch là một mẫu mực Chaotic Chaotic, làm thế nào kích thích hồi hộp này?

.
2021-09-29 12:22:15 (GMT+7)
Ken Ning đánh bại Mu Guluza để giành chiến thắng trên thế giới

Mu Guluza và Ken Ning Meets Quyết định, một là một cầu thủ phi hạt giống, và khác trong mạng Úc là vòng thứ hai, khuôn mặt Đối với một ví dụ chức vô địch, họ phải cảm thấy xúc động, và tất cả các chuyên gia là chủ sở hữu gạch trong dự báo của nhà vô địch đơn nữ. Tất cả các chuyên gia là chủ sở hữu gạch, và nếu mọi người đều có cơ hội để có những chức vô địch, WTA vẫn còn xứng đáng với sự chú ý của chúng tôi, ở những người dân có cơ hội để xem những gì chúng ta có thể nhìn thấy?

Đúng là cho thế chấp các hộp nhỏ, hoặc Li Na và Azarenka, nó là một đáng nhớ của người hâm mộ, vì vậy nó được nhìn thấy rằng người chơi không giống và không bao giờ bước vào Macau Ba bánh người chơi cạnh tranh cho chức vô địch, họ sẽ nghĩ rằng một cuộc chiến như vậy là rất nước, và trong thực tế, với Li Na, Woz và Radwanska đã về hưu, Shawa đang dần di chuyển ra khỏi đầu, và sự thống trị của Xiaowei đang dần suy yếu., Ngôi sao khảo sát của quần vợt của phụ nữ là ít, không có tên tuổi lớn, ở trung tâm của người hâm mộ, các tân binh là lẫn nhau.

Tuy nhiên, mọi thứ đều có quan hệ tình dục hai mặt. Tennis nam vẫn vẫn bị kiểm soát bởi Delo, Nadal và Falller. Các đại gia sẽ được tôn trọng. Có thể thấy ngày càng có mệt mỏi thẩm mỹ, giống như Becker, bạn don 't muốn xem Federer, 45 tuổi, cũng có thể đánh bại người chơi hơn so với chính họ. So với tennis hay đại gia của nam giới, WTA đã bước vào kỷ nguyên của một trăm hoa. Nó không thể nói đó tốt, đó là người nghèo, nhưng có một số tiền nhất định, mạng của phụ nữ ngày nay, nó vẫn xứng đáng với bạn dừng xem.

Thứ nhất, nó không phải là một tình huống lớn của một vài người, mà sẽ nhắc nhiều cô gái WTA để đi tất cả ra. Đối với chức vô địch và danh dự, khi tham gia của người chơi cao hơn, nó đã đóng hơn trong việc thúc đẩy WTA phát triển. hiệu quả năng lượng tích cực. Từ góc nhìn của người hâm mộ, khi Harlep qua quá nhiều thử nghiệm, nó cuối cùng đã được đóng lại. Khi Woz đã phá vỡ vô địch vĩ đại trước khi nghỉ hưu, khi Andrews đầu bếp tạo ra lịch sử cho quần vợt Canada, và Osaka Gantai trở Li Na Sau đó, ánh sáng của châu Á , giống như cuộc sống giống như một hộp sôcôla, bạn không bao giờ biết những gì các mảnh tiếp theo sẽ nếm, các fan không biết ai là nhà vô địch tiếp theo là, nó là thú vị, nhịp tim và độ tươi, viên mãn này nó là đầy đủ của suspectedness.

Vâng, những người có thể mong đợi Ken Ning để có được những nhà vô địch, ngay cả khi nhiều người trong cuộc chiến, nhiều người cũng rất lạc quan về Mu Guluza, nhưng Kenning hoàn thành các nhân vật mà dường như không thể, và năm ngoái Hoặc thứ hai vòng của mạng Úc, đây là một câu chuyện cổ tích của phiên bản thực sự của Cô bé Lọ Lem. Tôi thấy vòng hai của người chơi trong năm ngoái để nâng cấp lên chức vô địch Grand Slam, tôi tin rằng các cầu thủ của mình cũng sẽ phục vụ trong thời gian tới, và tất cả mọi người sẽ phải đối mặt với những cám dỗ rất lớn. Tôi biết cơ hội để nắm bắt nó trong tay tôi. Khi tất cả mọi người là vậy làm thế nào có thể một sự kiện WTA như vậy không tuyệt vời? Đối với người hâm mộ, sự kiện WTA hiện tại giống như một bộ phim bom tấn hồi hộp, và cốt truyện được đảo ngược, và nó không thể chú ý.

Nói tóm lại, Kenning là một màu đen đến cuối, đó cũng chính là hình ảnh thu nhỏ của mạng WTA hiện nay. Không thể phủ nhận rằng không có tin tức từ Xiaowei, Shawa và Li Na, mà thực sự là một chút ảm đạm, nhưng đã thay đổi, người phụ nữ đầy hỗn loạn, những người có thể là một thế giới, đây là giao diện lớn nhất.

(Jiayuti)

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...