.

Giải thưởng - Xiaode đã giải quyết tỷ lệ bộ nhớ cảm xúc được gọi cho nhiều thành viên gia đình và người thân

.
2021-09-29 12:19:11 (GMT+7)
Druid mặc quần áo kỷ niệm Bryant đã tham dự buổi lễ

02 Tháng hai tin tức, năm điện Kedi Mụ, thiên nhiên ưu đãi Djokovic tại Úc mở rộng tại Melbourne thu hoạch vương miện thứ tám, số lượng cá thể tăng lên 17 danh hiệu Grand Slam.

lễ, Tim cựu vô địch Marat Safin, người mất tấm bạc Á hậu. \"Tôi muốn chúc mừng Novak và nhóm của bạn. Bạn và những người khác sẽ tăng cường quần vợt nam của một tiêu chuẩn rất cao, tôi rất hài lòng và rất tự hào để có thể cạnh tranh với bạn trong ngày và tuổi tác, mặc dù hôm nay tôi bước từ chức vô địch tồi tệ hơn, nhưng tôi hy vọng tôi có thể đạt được trả thù càng sớm càng tốt. \"

giới thiệu đến người Áo vẫn còn hoành hành cháy rừng Australia :.\" đây là một đất nước xinh đẹp, tôi hy vọng bạn có thể phục hồi càng sớm càng tốt, hy vọng như vậy một thảm họa sẽ không bao giờ xảy ra lần nữa hai tuần qua, tôi cảm thấy bạn đã cho tôi sự ủng hộ tuyệt vời, tôi mong muốn được quay trở lại vào năm tới. \"

sau đó, Novak Djokovic mất chiếc cúp từ Marat Safin ở đó, trong cổ vũ khán giả của người hâm mộ để nâng chiếc cúp. Theo quy ước, trước khi ông chúc mừng đối thủ của ông Tim: \"Trò chơi này là rất mãnh liệt, bạn có một chức vô địch rất gần, sự nghiệp của bạn vẫn còn rất dài, tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được một nhà vô địch Grand Slam, nhưng nhiều hơn một. \"Djokovic cũng đề cập đến đội :. Tim\" là bạn đã rất tử tế với tôi, tôi chúc bạn may mắn \"

sau khi hoàn thành nhờ vào đội ngũ của họ và gia đình họ, Djokovic một lần nữa di chuyển, nói:\". lúc đầu năm 2020 đã không thành công, ngoài ngọn lửa, mà còn là cuộc xung đột đang diễn ra trong thế giới ngoài ra, chúng ta đều biết có những người đã qua đời, tôi được coi là người thầy Bryant chết ... này nhắc nhở chúng ta ở bên nhau, dành nhiều thời gian với gia đình, yêu em, chăm sóc về bạn người với nhau. như một cầu thủ chuyên nghiệp, chúng tôi đang cạnh tranh trong lĩnh vực quan hệ, nhưng ngoài ra, chúng tôi sẽ luôn luôn phải quan tâm đến những gì đang xảy ra xung quanh. \"

Cuối cùng, ông cảm ơn người, trong đó hai tuần qua, trong đó có giải đấu caddy để cung cấp hỗ trợ tuyệt vời.

(Chen)

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...