.

Dejord sẵn sàng sống trong cuộc sống, và sự thương hại Tim Giant bị đánh bại.

.
2021-09-29 12:18:06 (GMT+7)
Dexy đánh bại Tim để giành vương miện thứ tám của Amoy.com

02 Tháng hai tin tức, Úc Net Nam Satong, Djokovic, năm mũ chiến đấu để đánh bại Tim Sau khi công việc khó khăn, tôi đã đánh bại Tim và quay trở lại thế giới với vương miện thứ tám của lật đổ.

thường có một loại ngôn luận trên mạng của nam giới, đó là, điều thứ ba là \"Demat thất bại trong mạng Úc, đánh bại Nadal trong Web Pháp, Win Fairler trong Wen.com\", có thể được nhìn thấy Tim Thật là một nhiệm vụ làm cho sợ đang phải đối mặt ngày hôm nay! Tôi muốn giành chiến thắng trong Delom, người đang ở trong trận chung kết trước bảy lần, chắc chắn rằng cho dù nó đang ở trong phòng tập thể dục thể chất, tinh thần hay những kỹ năng, phải đưa ra các hoạt động của siêu nhân.

Đối mặt với \"Vua của Melbourne\" Djokovic, Tim thực sự là khá thụ động ngày hôm nay, đối thủ giống như một con trỏ đến địa điểm này, hoàn toàn giống như trong khu vườn của riêng mình, đó là bảy lần trước Trận chung kết không bao giờ nếm thử Kẻ thất bại. Nó không phải là đủ, Tim đã gặp phải đối thủ trong nửa đầu của nửa đầu của nửa đầu của nửa đầu, cho dù đó là một đường thẳng trở lại-shot hoặc một cuộc tấn công hands-on-side, không thể được chơi, ở phía trước của đối thủ là rất khó khăn để bảo vệ phục vụ của riêng bạn.

Mặc dù phá vỡ trong phần giữa của đĩa đầu tiên, sai lầm đúp vào văn phòng bán hàng tự động là trong quả, hoặc để Tim mất đĩa đầu tiên. Mất trong trường hợp của sổ lưu niệm kỹ thuật đầu tiên, không ai nghĩ rằng Tim vẫn có thể trở lại sinh sống, nhưng ông là với tinh thần dũng cảm của \"bê sơ sinh là không sợ cọp\", sớm quên người đầu tiên Sự mất mát của đĩa, đĩa thứ hai là vẫn quyết định để tồn tại trong trò chơi tấn công của mình, cũng không phải vì đĩa đầu tiên không thể bắt kịp, cuối cùng thông qua sự kiên trì của mình, Tim đang dần lấy trong tay đầu tiên của đĩa thứ hai. Nhà nước, đẹp trai lại và trở thành chìa khóa để anh giành chiến thắng trong đĩa thứ hai.

Ngược lại, Dexjo quay mạnh sau vị trí đầu tiên, sai lầm bắt đầu mà không báo trước, và thể dục thể chất dường như có một vấn đề nhất định, cho phép Tim nắm bắt cơ hội để bắt đầu đầu. Counterattack, trong lần thứ hai đĩa và tấm thứ ba, Tim cũng là một người đứng đầu trong các phần quan trọng. Cho dù đó là ngay từ đầu, nó đang dần đuổi tỷ số, cho dù đó là ở mức cao hay thấp, tâm lý của Tim không có gì để làm, và ông luôn luôn thực hiện chiến thuật của mình vững chắc, đây là Lết Dermad trở nên bên đó xác nhận áp lực rất lớn.

Tuy nhiên, dần dần chi tiêu nhân đức của giới hạn vật lý, hoặc bắt đầu từ tấm thứ tư, tái phát động tinh thần, mặc dù thể dục thể chất vẫn có vẻ ngắn, nhưng ông là hoàn toàn khó khăn để có một tinh thần mạnh mẽ sẽ Nó cũng chờ đợi đến thời điểm lạm phát của Tim, một lần nữa tổ chức một phép lạ của sự đảo ngược huyền diệu. Từ năm ngoái, Wenbei lưu hai trò chơi trong Federer, và sau đó đảo ngược Tim, Djokovic một lần nữa cho thấy trái tim lớn của mình một lần nữa và một lần nữa. Tại sao ông trở thành một trong ba người khổng lồ? Lý do quan trọng.

Và Tim hậu duệ, nhưng diễn xuất của anh vẫn còn xứng đáng với lời khen ngợi. Cho dù đó là cuộc chiến tám mạnh mẽ chống lại Nadal hay trận chung kết, Tim đã chiếm lợi thế rõ ràng trong mấu chốt, đặc biệt là nhiều bức ảnh, trong đó buộc phải tăng cường các cầu thủ, và chịu sự kết hợp chiến thuật hơn. Bây giờ, cho dù đó là một buổi chụp phản, hoặc bên cạnh bên, Tim đã ở cấp cao nhất của mạng của nam giới, và nếu nó có thể làm giàu cho một số chi tiết kỹ thuật khác, nó sẽ là một cách rầm rộ.

(ETHAN)

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...