.

Xiaode đã tham dự lễ kỷ niệm đêm vô địch Mạng lưới Úc tám vương miện và cho người hâm mộ Trung Quốc Trung Quốc Xie Trung Quốc

.
2021-09-29 12:16:56 (GMT+7)
Xiaode đã tham dự Đêm Championship Qing Ao Net Eight Crown

Bộ phim quần vợt mở hai tuần - 2020 Thác quần vợt Úc, trong trận chung kết đơn của những người đàn ông cuối cùng, Serbia Djokovic đã đánh bại Tim 6-4 / 4- 6 / 2-6 / 6-3 / 6-4, 8 vào mạng Macau, giành được vương miện thứ 8 của mạng lưới Úc, Grand Slam lần thứ 17, tiếp tục sau Federe (20) và Nadal (19). Tuần tới, thứ hạng của anh ta sẽ trở lại với thế giới.

Sau khi kết thúc lễ trao giải, Djokovic đã đến sân vận động thử nghiệm Margaret đã tham dự hoạt động \"Champion Night\" được tổ chức bởi Luzhou Laojiao, Guojiao 1573 và chia sẻ chức vô địch với người hâm mộ.. Tại trang web lễ kỷ niệm, Djokovic có chữ ký của cụm người hâm mộ, nhưng cũng nói \"Cảm ơn\" trong tiếng Trung và cảnh rất nóng.

Trong hai tuần của Truyền hình Úc, các yếu tố Trung Quốc do Luzhou Laojiao đứng đầu • Guojia 1573, cho dù đó là ngày trò chơi 1573 vào đêm giao thừa, vẫn là lễ trao giải hai ngày cuối cùng và chức vô địch; cho dù \" Trung Quốc đỏ có thể nhìn thấy là \"Trung Quốc đỏ\", hoặc một người hâm mộ \"Luzhou Laojiao\"; dù đi vào đêm giao thừa, viết tên, ngã ba Trung Quốc hoặc bí mật đặc biệt của mạng lưới Úc ... tất cả khiến người hâm mộ có dư vị vô tận.

Từ Châu Laojiao · Guojiao 1573 với tư cách là đối tác chính thức toàn cầu của Mạng lưới Úc, đã được tích hợp với năm 192020, đã tạo ra một bữa tiệc của những năm 192020, thu hút đôi mắt và sự chú ý của thế giới . Mong được nó sẽ thú vị hơn vào năm tới!
,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...