.

Ba người khổng lồ thậm chí còn ở thành phố thứ 13, lần đầu tiên vẫn hết hạn.

.
2021-09-29 12:16:43 (GMT+7)
Ba người khổng lồ đã giành được 13 Grand Slam Tháng Hai tin tức thứ 2, mặc dù đối thủ bắn tỉa ngoan cường của Tim, Djokovich vẫn bênh vực mình là \"The King of Australia\"\", Thời gian thứ tám tôi giành Norman Brooklyn Challenger Cup, và mình chiến thắng cũng có nghĩa là từ năm 2017, \"tam đại gia\" Fened đến đáp ứng 13 thành phố ở Grand Constance.!

Các phi \"ba đại gia\" cuối cùng cầu thủ đoạt chức vô địch ở Grand Slam, hoặc 2016 Yimei Warlinka, như đối với một Hội đồng quản trị mới của Tie của Men, một Hội đồng quản trị mới, hoặc 2014, Mỹ ga Champion Tây chọc tức Odd, có nghĩa là, quần vợt nam đã không tạo ra một hùng vĩ mới trong năm năm, và Grand Slam đầu tiên trong năm 1920 vẫn là một trong ba người khổng lồ để cười ở cuối.

Xem thêm khủng khiếp là điều này đã là lần thứ 14 đầy đủ lớn nhất của hơn 30 cựu chiến binh, 30 năm trở lại đây người chơi cũ hoặc 2016 Nhiệt độ Mạng Murray, nhưng anh Vào thời điểm đó, nó đã 29 tuổi. Bên cạnh đó, mạng Úc đây là thứ năm Grand Slam của Djokovic sau 30 tuổi, Chasing Nadal, nơi đầu tiên trong Open, Federer ở vị trí thứ hai. Demo cũng đã trở thành cầu thủ đầu tiên nam (từ 00 đến 19 / 20s) giành chức vô địch trong Open.

Nhiều người rất mong muốn được nhìn thấy thời tiết mới trong năm 1920, nhưng ngoan cường của Demo hay cho mọi người muốn rơi, có vẻ như nhiệm kỳ của những người đàn ông đó vẫn còn \"người cũ\" trên thế giới. Năm 2020 này, lô hàng đầu tiên của 90 sẽ bước vào một ba mươi tuổi, nhưng nội dung đơn nam đầu tiên của họ vẫn không thể tách rời, từ Lahnic để Medvedev cho Tim. Và chỉ có ba người trong Hội nghị Đại sau 90.

Trong số đó, Tim chắc chắn là một trong những tốt nhất, mạng Úc đây là lần thứ ba của mình để đột nhập vào cuộc thi Grand, và hiệu suất của mình là tốt hơn so với thời gian qua. Từ mạng Pháp 2018 trong Nadal, tôi đã không mất nó. Tôi có một tấm từ Nadal năm ngoái, và sau đó tôi đã buộc phải trận chung kết của Mạng. Tim Úc một lần nữa. Tốt hơn, ông thực sự là rất gần với nhà vô địch cuối cùng.

Tuy nhiên, khó khăn hơn để vượt qua gần nhất, suy nghĩ về Murray, sau khi thua bốn trận chung kết đầu tiên, duy nhất trong thứ năm Trung Quốc lăm vòng, vì vậy Tim không nên Discare, nhưng nên nhìn thấy hy vọng từ những kinh nghiệm, và bây giờ ông có khả năng gây sốc vô địch trong trái đất đỏ và đất cứng, và ông có nhiều hoa hơn những người khác, có lẽ lần sau anh có thể có được ba đĩa? (Ethan)

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...