.

Năm bộ phim đua xe dựa trên câu chuyện thực sự

.
2021-09-29 20:27:04 (GMT+7)

Trong nhiều năm, đua ngựa luôn là nguồn hạnh phúc của nhiều người. Đối với những người may mắn đó, họ cũng là nguồn tiền. Ý nghĩa của cuộc đua ngựa là nhiều hơn nhiều so với những người chiến thắng đang lao qua vạch đích, có thể những con ngựa đó rơi, phải rút lui, thậm chí còn tồi tệ hơn những khoảnh khắc buồn tồi tệ hơn. Có nhiều người tham gia, từ các nhà lai tạo đến Traam, và sau đó đến ngựa huấn luyện ngựa, và cưỡi Ram vô địch.

Có một số kỵ sĩ nổi tiếng, những câu chuyện của họ đã chiếm được hàng triệu người. Đưa câu chuyện của họ vào một bộ phim và lây lan đến một người xem rộng hơn. Khi bạn có một buổi chiều yên tĩnh, tôi muốn thấy một số điều tốt đẹp và ấm áp ở đây, có một số phim ngựa được chuyển thể theo câu chuyện thực.

Phil lep (1983)

Par Lape, con ngựa huyền thoại của Úc, được biết đến với cái chết bí ẩn. Bộ phim bắt đầu từ cuối, hồi tưởng đến Phar Lap, được khuyến khích mua tại Harry Telford, mặc dù Par Lew không có Bloodline. Par Lap thua trò chơi đầu tiên của mình, nhưng Telford không hài lòng về sự tự tin của động vật này. Do tình yêu và sự siêng năng của Muff Tommy Wood Coke, con ngựa này đột nhiên trở thành người chiến thắng. Chương trình khuyến mãi của Hoa Kỳ Dave Davis đã sắp xếp Par Lab để tham gia vào một số sự kiện hàng đầu, và bản sắc \"không thể\" của anh ấy mang đến những tổn thất lớn cho những người đánh bạc nghề nghiệp. Sau khi giành được một trò chơi quan trọng ở Mexico, Par Lape đã chết. Nhưng mọi người nghĩ rằng con ngựa này là \"giết người\" bởi nhóm quan tâm.

Giấc mơ Mercedes (2005)

một bộ phim gia đình ấm áp và xinh đẹp làm từ động vật. Ben Cohen (Côte d'Ivoire) đã từng là một người lái rất tốt, những kỹ năng và tài năng tuyệt vời đã giành được vô số ánh sáng và vinh quang cho anh ta. Tuy nhiên, khi những năm đã thay đổi, những người mới đến đã tăng gấp đôi, và vinh quang không còn nữa, giống như một đóng hộp đóng hộp, anh ta đang đối mặt với \"Xử lý\". San Ya đã từng là một cầu thủ hạt giống ngày càng tăng, và nó đã giành được vô số trò chơi cho chủ sở hữu của mình. Nhưng cuối cùng vì cường độ tập thể dục quá lớn, nó đã phá vỡ chân sau, cho chủ sở hữu của nó, tại thời điểm này, vị trí tốt nhất về nó là \"sự hủy diệt nhân loại\". Theo cách này, chủ sở hữu của Sangya đã đưa nó cho điều này, và như phí bị loại bỏ, hai \"rác\" đã được xử lý.

Con gái Kyle (Pháp Fenny) không nghĩ rằng đây là một điều khó chịu, cô quyết tâm giúp bố và Sangia lấy lại sự tự tin. Vì vậy, Kyle và điều này cẩn thận cẩn thận tiếp tục nó một chút. Và mục tiêu của họ không chỉ là đứng lại, mà là hoàn thành một nhiệm vụ bất khả thi, đó là, chiến thắng \"Cuộc thi kinh điển của Mori Cup\".

Sa mạc Fulfish (2004)

\"Đại dương lửa\" hàng năm được tổ chức trong vài thế kỷ qua là một tỷ lệ bền bỉ cực kỳ khó khăn. Người Mỹ Frank Hopkins (Vigo Mo Tiansen) đã là một Cornger, một cuộc chiến tuyệt vời, một cuộc chiến tranh, một cuộc chiến tốt. Ngoài những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, những người nổi tiếng quốc tế của ông tương đương với \"Hidalgo\". Năm 1890, Frank lần đầu tiên được mời tham gia vào cuộc thi sức bền sa mạc bi thảm này với \"Hydeger\", một con ngựa đối mặt với thử thách của những con ngựa tốt nhất trong thế giới Ả Rập. Công việc khó khăn của trò chơi và đặt ý nghĩa của sự cạnh tranh công bằng ngày càng ngày càng nhiều, và người Ả Rập rõ ràng không thể chấp nhận sự can thiệp của người nước ngoài. Một số hiệp sĩ trong hiệp sĩ của họ được xác định để ngăn chặn người ngoài hành tinh hoàn thành trò chơi. Đối với Frank, \"Đại dương Fire\" không chỉ là một trận chiến để danh dự và lòng tự trọng, mà còn là một trận chiến không thể hoàn thành để chiến đấu cho chính mình và cuộc sống và cái chết của Hida \"Hydeger, nhiệm vụ duy nhất là duy nhất S LỰA CHỌN. Sự kết thúc là một sự hài lòng táo bạo và chu đáo. Với sự giúp đỡ của những người bạn, Frank cuối cùng đã hoàn thành trò chơi, \"Hydeger\" cũng đã trở thành một cuộc đua ngựa Mỹ độc đáo trong lịch sử của sự bền bỉ Ả Rập.

Bộ phim thích nghi với câu chuyện có thật từ năm 18990. Vào cuối thế kỷ 19, \"Pony Express\" tại Hoa Kỳ chịu trách nhiệm chuyển thư. Express Master - Frankhop Golden Victoria Mosen chơi, và tình yêu của anh ấy \"Shida Brother\", ngoài việc chuyển phát nhanh, hai người đã tham gia vô số người leo núi, giành được rất nhiều tiêu đề của nhà vô địch rất phổ biến ở Trung Tây. Frankhop Gold và Shida đã được mời tham gia \"Sea Sea\" Sa mạc Việt Nam ở Ả Rập. \"Fire Sea Strike\" từ Shawi Arabia, The End là Vịnh Ba Tư Iraq, thời gian là sáu ngày, người chơi sẽ không chỉ phải đối mặt với thời tiết nóng, mà môi trường lén lút cũng sẽ bảo vệ phương tiện của những người chơi khác. Một denim của Mỹ, một denim của Mỹ, một ngàn dặm như Frankhop, cũng là một người Ả Rập nổi tiếng, và cũng là một ngai vàng vô địch là \"cuộc đấu tranh biển lửa\" cùng với một trăm bàn tay tốt.

(2003)

Đây là một câu chuyện thực sự đã xảy ra ở vùng đại khủng hoảng Mỹ. Charles Howard (Brigs Jeff) trước đây là một thợ sửa chữa xe đạp, bởi vì chiếc xe đã giới thiệu chiếc xe ở phía tây của Hoa Kỳ và Đại Pháp. Howard đã mua một \"con mồi\" được đặt tên một cách ngắn ngủi), anh ta quyết định ở bên cánh phải của Boxer Polrade (Toby Maguiil) và Traam Tom Smith (huấn luyện viên Chris) làm việc cùng nhau để biến \"Bánh quy đại dương\" thành một cuộc đua ngựa. \"Bánh quy đại dương\" và ba đội của nó bắt đầu một chuyến đi huyền thoại, và họ đã tạo ra một phép màu với sự dẻo dai, nhiệt tình và sự kiên trì.

Trước đây, Howard, Polad và Smith đã thất vọng hơn trong cuộc sống, bị gia đình và bạn bè bỏ rơi, và không thể đạt được lý tưởng tương ứng của họ. Howard đã xuất sắc trong một chiếc xe hơi, nhưng con trai ông đã bị giết trong một tai nạn xe hơi. Người vợ cũng yêu cầu anh ta ly hôn. Trong cuộc đại khủng hoảng, anh ta bị mất kinh tế lớn, sở thích sở thích của Sở Solad, và rất nhỏ bởi cha mẹ anh ta. Lang thang Xung quanh, nắm đấm là công cụ thông hơi của anh ta; Smith là một chiếc váy di dời, tôi không biết tình huống của chính mình, nhưng tôi tràn đầy tình yêu dành cho động vật. \"Bánh quy đại dương\" cũng tương tự như họ. Đó là một con ngựa đỏ liên kết nhỏ, đã bị lạm dụng, và nó là vô giá trị. Tuy nhiên, bản chất và tinh thần chiến đấu của họ đã không biến mất. Trong cuộc đua bay nhanh, sự kiên trì và chiến thắng của họ đã mang lại hy vọng vào sự chán nản của ý chí của Will ...

Theo nền kinh tế Hoa Kỳ vào những năm 1930 trong những năm 1930 , sự thật của câu chuyện thực tế, miêu tả một con ngựa, câu chuyện giữa Tobe Maguire, huấn luyện viên (Chris Cooper) và Master (Jeff Bridges), và những việc làm huyền thoại của họ đã rất phấn khích vào thời điểm đó. Trái tim mọi người.

Một thế hệ kiêu ngạo (2010)

Trong lịch sử ngựa ngựa, một cuộc đua thuần chủng Bắc Mỹ là vô cùng thời gian. Tên của nó được gọi là \"dũng cảm Rangers\", và sau đó, vì chấn thương, trò chơi đã được nâng lên trong cuộc đua đua nông trại. Năm 1968, Penny quyết định chọn một đến hai con ngựa và \"những người cai trị dũng cảm\" ghép một. Miya sản xuất một Maroon Pony, Panni là một thư ký trước cuộc đua chủng tộc, vì vậy cô đặt tên là \"Thư ký\". Ở tuổi ba, \"Thư ký\" đã tham gia vào các chương trình sơ dạo của Câu lạc bộ Jentucky J Racery chỉ đạt được vị trí thứ ba. Khi tôi đến trận chung kết, tôi đã chạy cuối cùng. Sau đó, nó đã tăng tốc trò chơi trong vòng chưa đầy hai phút và tôi cũng thiết lập phép màu 28 năm. Sau đó, nó đã giành được nhà vô địch của cuộc thi Subenis. Bức ảnh của nó lên \"Tạp chí Time Time\" \"và\" Bức tranh thể thao \"và tạp chí nổi tiếng của\" Bức tranh thể thao \"và trở thành một tên hộ gia đình, và sự nghiệp của Panni cũng là rực rỡ. Một thời gian.

thích ứng theo câu chuyện có thật. Pannie Cheneri ban đầu là một bà nội trợ bình thường, và con ngựa không đi qua. Sau khi cha ốm yếu, ngành công nghiệp gia đình được chuyển đến cô. Hiệu suất của Pannes là gì?

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...