.

Mọi người sẽ bị trầm cảm, ngựa sẽ nhận được?

.
2021-09-29 20:24:03 (GMT+7)

Trầm cảm giống như một dòng sông, cuộc sống của bạn đã cản trở, bạn không còn thích nó nữa, bạn bắt đầu giữ một khoảng cách từ thế giới này.

1

Mọi người sẽ bị trầm cảm, ngựa có được không?

A: Vâng.

Các nhà nghiên cứu khoa học ở Guierf, Canada đã xuất bản các bài viết trong tạp chí \"Khoa học hành vi động vật ứng dụng\", chỉ ra rằng những con ngựa sẽ thể hiện các triệu chứng trầm cảm trong đau đớn, trầm cảm, cô đơn.

Trong cuốn sách \"Nghiên cứu lâm sàng và Liệu pháp lý trị liệu\", khái niệm trầm cảm được đề xuất rõ ràng: Trầm cảm là một rào cản tâm trạng phổ biến, có thể gây ra bởi nhiều lý do để có một tâm trạng đáng kể và lâu dài. Mùa thu thấp Các đặc điểm lâm sàng chính, và các biểu hiện lâm sàng có thể là nỗi buồn và không hài lòng, và những người nghiêm trọng có thể có ảo tưởng, ảo tưởng và các triệu chứng tinh thần khác và tự sát.

Vậy, loại triệu chứng nào bạn thể hiện khi ngựa?

1. Tường mặt dài hạn nghĩ. Những con ngựa ở trong một thời gian dài trong một thời gian dài.

2. Đôi mắt và tai trở nên linh hoạt, đôi mắt đang nhìn chằm chằm, đôi mắt và đôi tai thỉnh thoảng quay lại, giống như phòng Xianglin \"của Lu Xun hoặc một vòng.\"

3. Tinh thần chán nản, đứng xuống, chiều cao của đầu và áo giáp gần như trên một đường thẳng. Đây là một biểu tượng quan trọng của việc phân biệt ngựa và nghỉ ngơi đứng.

4. Nó không nhạy cảm với các kích thích xúc giác. Những con ngựa xúc giác rất nhạy cảm. Trong trường hợp bình thường, chúng có thể gây ngựa.

5. Nó được giảm bởi tất cả sự nhạy cảm xung quanh thực phẩm và nước uống.

đã được tải lên bởi video dưới đây nói rằng con ngựa này đã bị trầm cảm, và nó đã \"đối mặt với bức tường\" và chống lại bức tường. . . Bạn trông như thế nào?

2

Tôi nên làm gì nếu tôi bị trầm cảm?

Điều trị cưỡi ngựa không phải là một từ mới. Nhiều người biết rằng người và ngựa có thể giảm bớt trầm cảm, có nhiều báo cáo ở nước ngoài.

Vấn đề là con ngựa là một sự chán nản?

1. Điều trị bệnh, tìm lý do cho những con ngựa trầm cảm, và việc phát hành.

Bước đầu tiên là giải quyết con ngựa khỏi áp lực, đau đớn và cô đơn. Khi áp lực lớn, kéo ra những chuồng ngựa thích hợp, mỗi ngày, trong chuồng ngựa, giống như ngồi trong nhà tù, thời gian là những con ngựa dài và sống động cũng bị trầm cảm. Đối với nỗi đau gây ra bởi nhiều lý do, chúng ta nên tham khảo bác sĩ thú y để nâng đau. Không còn nói rằng con ngựa là một nhóm động vật, và bạn phải có một đối tác.

2. Sử dụng thuốc chống trầm cảm. (Nếu có)

Tôi không biết liệu bác sĩ thú y Thạc sĩ nước ngoài có sử dụng thuốc để điều trị trầm cảm ngựa không, bởi vì nghiên cứu không có nhiều nghiên cứu toàn cầu, nghiên cứu hiện tại chỉ ở trong các triệu chứng trầm cảm. Ngoài ra , nó không rõ ràng về sinh bệnh học.

Tuy nhiên, cần phải biết rằng nghiên cứu và phát triển của người chống trầm cảm trước tiên nên thử nghiệm động vật. Sản xuất mô hình động vật trầm cảm động vật có nhiều phương pháp khác nhau, chẳng hạn như thí nghiệm bơi bắt buộc (FST) trong \"mô hình tuyệt vọng hành vi\", là một loại thép thủy tinh trong suốt chứa đầy nước, và lối thoát điên, và cuối cùng không di chuyển, trong Một trạng thái tuyệt vọng, ảnh hưởng của thuốc chống trầm cảm trong hành vi gặm nhấm của thuốc chống trầm cảm được đánh giá bằng cách mô phỏng hành vi tuyệt vọng của trầm cảm.

Động vật tự tử không?

Giải thích của Wikipedia về tự tử động vật chỉ ở trong trường hợp, và không có đủ lý thuyết có thể chứng minh những người không phải là con người. Phá vỡ cuộc sống của bạn.

Tuy nhiên, trường hợp tự tử động vật là đúng. Chẳng hạn, các vách đá nhảy tập thể dân Thụy Sĩ năm 2009, cũng như báo cáo rằng chủ sở hữu đã qua đời, con chó đang ở trong một nỗi buồn và nỗi buồn, và cuối cùng đã chết. Tôi cũng nghe nói rằng nếu có một đứa trẻ, nếu tôi vô tình giao phối con, tôi sẽ chọn tự tử.

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...