.

Trong thực tế, sự khởi đầu của phân loại giống ngựa

.
2021-09-29 20:22:55 (GMT+7)

Theo phân loại động vật học, con ngựa là một động vật có vú, và những con ngựa, dấu ấn và con ngựa. Bài viết ngựa bao gồm động vật như ngựa, và ngựa vằn. Có hai loại giống lai trong trung tâm thương mại, có hai loại ngựa và (駃騠).

Giới thiệu về phân loại ngựa của Trung Quốc, người xưa có tên Guangma, Yumao, Yuma, Qin Ma, trên thực tế, sự khởi đầu của giống ngựa theo nơi xuất xứ. Gu Qianji (1941) đã giới thiệu Mông Cổ, Chuanma. Xie Chengxia (1946) trong bài viết \"Khi bắt đầu nghiên cứu Masonry Trung Quốc\", thứ hạng vững chắc của Trung Quốc được chia thành năm loại Malaysia Mông Cổ, Yili Ma, Nam Marta, Tây Nam Ma và Zhongyuan Ma, và bốn loại sản phẩm trước đó . Sau đây được chia thành nhiều nhóm. Wang Tiquan (1981) Hệ thống phân loại điểm của Trung Quốc đã đề xuất, cụ thể là Malang Mông Cổ, Tây Nam Malang, Riverquarium, Vật liệu Kazakhstan.

Cuiiti XIXI (1959, 1981) Bút chính \"Tăng toán\" Tài liệu giảng dạy \"có ba loại phương pháp phân loại:

1. Phân loại sinh học

, theo các điều kiện môi trường sinh thái tự nhiên và ngựa trong nguồn gốc, giống địa phương ban đầu của đất nước tôi, được chia thành 4 loại:

1 hạt giống đồng cỏ, bao gồm Mông Cổ, Kazakhma, Barikun Ma, Koukou 马

2 loài sa mạc, Wu Juan, ngựa Qaidam, Hetian ngựa 3 loài rừng, sông Saga, Haomen, Altama, Oroalon [123

4 phần núi, bao gồm cả Jianchang Ma, Umetma, Tây Tạng, Yushu Ma, Quả Anning (ngựa Pony đặc biệt).

2. Phân loại Pasto

Kích thước và hiệu suất của con ngựa được chia thành loại hành khách, vùng và việc sử dụng và sử dụng loại (loại chuyển tiếp, số nhân) là 4 loại.

Loài rừng trong nước của tôi là một bộ thu phát, và loài sa mạc là ròng rọc, và tỷ lệ tỷ lệ hoặc chung của hạt giống đồng cỏ masto là về đạo tuyến. Trực quan, ngựa đánh giá núi về cơ bản. Trong mười năm qua, có hơn 15 giống mới trong canh tác. Có nhiều tiền gửi, với Hắc Long Giang Ma, Jilin Ma, Tieling, Tiemao, Ngựa Bohai, Guanzhong Ma, Qinghai Phaseeping và sử dụng ngựa, Yili Tongmao, hành khách, ngựa, ngựa, Sanhe Ma, Heohe Horse, hồ sơ Xilin, Ngựa, sử dụng núi, Iwu Ma. Ngoài ra, có 1 hạt được trích dẫn để được chấp nhận ngựa Lijiang.

3. Phân loại trạm biến áp

, theo sự ra đời của ngựa và hiệu suất về hình dạng, hiệu suất và di truyền, về các giống địa phương, giống cây trồng và hạt giống quyến rũ. 15 giống được trồng mới ở nước tôi được canh tác loại tu luyện này.

Cui Yuxi (1984) được đề cập trong bài viết \"Thăm dò sự hình thành ngôi nhà ngựa của con người ở Gansu\", \"Sản xuất ngựa của Trung Quốc có các yêu cầu định hướng bắt đầu ở phương Tây. Zhou Mu Wang (BC thế kỷ thứ 10) đã được chọn là \"Tám Jun\", và Cha Zhao lái xe về các kỹ năng ngựa nổi bật, đại diện cho những du khách quan trọng nhất của xã hội vào thời điểm đó. Từ những quốc gia chiến tranh bao quanh, Tần, Han đến Tang, những con ngựa cải thiện các mục tiêu nhân giống, vì vậy cơ thể của con ngựa về cơ bản là như nhau. Những con ngựa đã đạt đến đỉnh điểm đến triều đại Hán.

Vào tháng 10 năm 1969, ngôi mộ của \"bước đại bàng\" trong triều đại Đông Hán (AD 25-220), và nó giống hệt như lái ngựa và con người. Cơ thể nặng nề nặng, Đầu nhỏ, đầu bị đập vỡ, và bốn keo khô, chẳng hạn như một con ngựa nhẹ; nó đi ngược lại phía đối diện, đầu đang bay, đi bộ và thần đang bay. Cấu trúc cơ thể của nó là một phép nhân dựa trên lớp hiếm. Từ cuối triều đại Tang, con ngựa dân tộc cổ đại đã bị phá hủy và thay đổi, nhưng cơ thể cơ bản của nó vẫn còn ở hiện tại. Đây là loại ngựa hiện có ở đất nước tôi và rễ lịch sử về tình trạng chính của vị trí chính ở Trung Quốc.

Ngoài ra, các học giả nước ngoài cũng nghiên cứu phân loại ngựa của Trung Quốc, Ji'er Xinzhirang (1925) chia Trung Quốc Ma Ma và Ả Rập. Jihe Tianli (1931) chia tù nhân trung học vào một con ngựa đất và một con ngựa lai. Phillip (1946) Đề xuất bốn loài Mông Cổ, ngựa Tứ Xuyên, ngựa Xikang và Xining.

Zheng Yu đã ở lại (1980) trong cuốn sách \"Giống chăn nuôi của Trung Quốc và các đặc điểm sinh thái\", điểm của đất nước tôi được chia thành phân phối tự nhiên và điều kiện sinh thái của nó: những con ngựa cỏ ở phía bắc, ngựa cao nguyên phía tây bắc, tây nam Ngựa núi. Hong Ziyan, v.v. (1986) đã chia đất nước của tôi theo sự phân phối tự nhiên và điều kiện sinh thái của nó:

1 con ngựa đồng cỏ ở khu vực mục vụ phía bắc, bao gồm cả đồng cỏ kiểu sinh thái Mông Cổ.

2 Ngựa đồng cỏ núi ở phía tây bắc, bao gồm cả Hazaysia Malaysia, Yili Ma, Yili, Harda, Yili Ma, Yili, Ngựa và Barikun Ma, Núi (Lưu vực) Loại sinh thái đồng cỏ của 焉 hum.

3 Cao nguyên Tây Bắc Ma, bao gồm những con ngựa sông ở vùng đất trồng trọt trên cao nguyên, Qilian Ma (bao gồm Hummer và Hao Weima), ngựa Qaidam.

4 con ngựa cao nguyên Qinghai-Tây Tạng, bao gồm Yushu Ma, cao nguyên Tây Tạng, cao nguyên Tây Tạng, 4.000 mét so với mực nước biển.

5 con ngựa núi Nan, bao gồm xay sinh thái núi Yichang, Jianchang Ma, Yumanma, Quý Châu Ma, Lijiang Ma, ngựa Zhongdian, Baise Malaysia và cao nguyên loại sinh thái.

6 Đảo hoặc ngựa khu vực chặn địa phương, bao gồm trái cây hòa bình, Pony Quý Châu, v.v.

Nhóm viết \"Bậc thầy Trung Quốc\" (1986) nghĩ rằng việc phân loại ngựa của Trung Quốc, có thể được chia thành ba loại, mức độ sinh sản và tình huống lịch sử, cụ thể là giống địa phương, giống canh tác và giống giới thiệu. Các giống địa phương được chia thành năm loại chính các loại độc lập, như nguồn lịch sử của chúng ,, môi trường sinh thái và loại kích thước chân: loại Mông Cổ, loại ngựa tây nam, loại ngựa Sông, loại Kazakhma, loại ngựa Tây Tạng.

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...