.

Vải kiểm tra trình độ lpga mùa hè sáu vòng của tất cả các đầu tiền sáu ký tự PEI muốn vào top năm

.
2021-12-12 03:45:48 (GMT+7)
鲍琳-若桑-布夏 Bảo Lin - Jansan - Bume

Vào ngày 11 tháng 12, các cầu thủ Pháp Bảo Lin - Zuline Rousin-Bouchard đã đứng đầu lãnh đạo kỳ thi tuyển phẩm LPGA liên tiếp. Vào thứ Sáu, cô đã chơi 68 que ở Alabama, Highland Oaks, bên dưới thanh tiêu chuẩn 4 và hai vòng cuối cùng của 2 thanh hàng đầu.

Có cơ hội để có được cuộc đua Q Series, Bao Lin - Juang-Bujami hiện là những người chơi sáu vòng duy nhất.

Do sương mù dày đặc của nó, cuộc thi đã bị trì hoãn trong hai giờ, vòng sáu đã bắt đầu đến 9:30, nhưng dường như không có gì để ngăn chặn cô gái 21 tuổi này.

\"Hiện tại, tôi đang cố gắng ở lại vào lúc này,\" Bao Lin - Juang-Bumi nói, \"Tôi vẫn còn hai vòng, tôi phải đi đúng. Khi tôi ở tòa án, tôi muốn mình tập trung vào Chính nó, chỉ cần xem xét khoảnh khắc tiếp theo. \"

Cô gái Pháp số 10 đã mở một Cypress đôi (lỗ thứ 10), nhưng cô ấy nhanh chóng hồi phục lại, bắt hai con chim. Mặc dù cô ấy đến với hai cypy của mình, nhưng nó cũng bắt được sáu con chim, bao gồm cả lỗ Tangdong số 9.

\"Tôi thích tất cả mọi thứ tự nhiên, vẫn còn rất nhiều golf để chơi, vì vậy tôi không muốn trở thành lỗ đầu tiên,\" Bao Lin - Juang-Bume nói, \"Tôi giữ nó trong suốt Trò chơi tôi hơi tức giận, nhưng tôi không tệ, hãy để tôi bắt hai con chim sau khi Cypress đôi. Quá trình tương tự, cùng một tâm lý. \"

Anna Lin (An Na Rin) Đó là Bao Lin - Đối thủ lớn nhất của Juzulg-Bush. Sau vòng thứ năm, anh ghi được 64 que, và vòng thứ sáu của cô, 69 que được giữ riêng ở vị trí thứ hai. Cô ấy thẳng thắn đã phải trang điểm ngày hôm nay, vì vậy cô ấy đã kiếm được rất nhiều golf, nhưng kết quả rất hạnh phúc không tệ.

\"Nó có thể là một nhà vô địch tốt, nhưng khi bạn đi qua, đó không phải là mục tiêu của tôi. Tôi chỉ muốn làm tốt, tôi nghĩ rằng tôi đang làm việc chăm chỉ theo hướng,\" Nhà vô địch Tour Han của phụ nữ nói .

Người chơi Đài Bắc Trung Quốc Qian Pei tiếp tục là một nhà lãnh đạo (một mình thứ sáu). Cô chơi một chiếc 72 cực, hai con chim hai. Qian Pei nói rằng mục tiêu của cô là nằm trong top năm lần khi kết thúc kết thúc.

\"Tôi rất lo lắng, bởi vì tôi cảm thấy rằng tôi cần phải chiến đấu rất tốt, tôi cho mình một chút căng thẳng để vào top năm. Đây là mục tiêu của tôi. Tôi nghĩ quá nhiều, cố gắng để có được quá nhiều. Tôi không muốn bỏ lỡ bất cứ điều gì, \"Qian Pei nói:\" Tuần trước, tôi chỉ muốn thăng tiến trước, sau đó bắt một số loài chim, đừng làm quá nhiều sai. Đó là mục tiêu của tôi. Tôi đã làm rất tốt tuần trước . Vì vậy, tôi muốn đạt được năm đầu trong tuần này.

(123] TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Sina.com Bản thảo độc quyền, tái bản trái phép!

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...