.

2021 Đánh giá bóng golf tốt nhất 14 Johns Ai là vua?

.
2021-12-09 17:09:34 (GMT+7)
麦金泰尔 McIntyre

ngày 09 tháng 12, thanh lay tình trạng lịch sử. Mà bắn trị giá 15 triệu $. Tất cả những bóng hình năm 2021. Dưới đây chúng tôi sẽ tham quan mỗi shot trong túi. Và túi này sẽ không được giới hạn trong 14 câu lạc bộ.

Một gỗ

Bryson - Deschamps Bo vì hồ thông qua các lỗ ở Bay Hill VI, năm lỗ của mối quan tâm lớn. Hắn giơ tay như một thể hình như một chương trình lớn của cơ bắp. Nhưng năm nay One gỗ tốt nhất xuất hiện sau khi chạm mức ba tuần Thế giới vô địch - Dell Thế giới Match Play.

Scotland chơi Robert - McIntyre (Robert MacIntyre) đến Câu lạc bộ Austin Country, lỗ 18, 371 bãi, mệnh bốn, cần phải giành chiến thắng trong lỗ để đủ điều kiện từ vòng đấu bảng. Ông chơi một viên đạn chính xác, đưa bóng vào lưới bên cạnh cốc ba chân, chỉ dừng lại ở Dustin - Johnson chân caddy.

ba gỗ

Daniel - Berger (Daniel Berger) đến AT \u0026 T Pebble Beach National Pro / Am giải đấu trên lỗ thứ 18, mệnh năm, khi gắn vào vai chính. bóng ba gỗ của ông đánh dấu bằng màu xanh lá cây, 30 feet đến văn phòng. Ông đẩy putt đại bàng, thực hiện hai chiến thắng. Daniel - Berger tăng gấp đôi nỗ lực của họ để trở thành cuối chơi Ryder Cup.

vào ngày 7 gỗ

Nelly - Kodak (Nelly Korda) trong hoạt động mạnh mẽ của Mỹ PGA Championship nữ để giành chiến thắng đầu tiên Grand Slam của cá nhân, leo lên đầu tiên số một thế giới. Cô mạnh mẽ tại Atlanta Athletic Club Ba lỗ, mệnh lăm phản ánh đầy đủ. Cô nhấn một chân gỗ VII, Hawks ghi được và đạt được một lần và cho tất cả chì.

Ba sắt

Năm mới sentinel mở Championship, Harris - Anh Geli Xi (Harris tiếng Anh) đến lỗ thứ 18 kết thúc bằng Kapalua, xuống dốc lăm khi đằng sau một cái hố. Ở một vị trí xuống dốc, ông nhấn Ba sắt từ 268 bãi đến 10 feet, để tạo cơ hội birdie riêng của họ, buộc Joaquin - Neman (Joaquin Niemann). Harris - Bill tiếng Anh tại birdie thêm lỗ đầu tiên để đánh bại sau này.

Harris - Bill tiếng Anh, là một ví dụ điển hình: sự cần thiết phải nâng cấp tình trạng của họ để giành chiến thắng. Ông giành được hai lần trong năm nay, lần đầu tiên bước vào đội tuyển Mỹ Ryder Cup.

sắt IV

Justin - Thomas đình công năm lỗ nhiều, nhưng bức ảnh này xuất hiện trên sân khấu lớn. Ryder Cup bốn hai trận đấu thứ bảy, ông và Jordan - đối tác Sipi Si chống lại Victor - Hovland (Viktor Hovland) và Bend - Travis Berg (Bernd Wiesberger) một trò chơi tie. Số 16 lỗ, 569 bãi, năm lỗ, Justin - Thomas sắt thứ tư đến 8 feet, Jordan - Si pisi bắt chim vào cây gậy đẩy, hai lỗ cuối cùng họ đạt được chiến thắng.

V sắt

Mỹ thạc mở cửa chiều thứ bảy. Hideki Matsuyama sắt thứ năm đánh bóng không phải rời khỏi con đường dẫn đến cột cờ, hạ cánh nhẹ nhàng, lăn đến năm feet, vì vậy ông đã giành Eagles, thời gian sản xuất đầu tiên. Trong thực tế, ông bắt đầu con đại bàng của mình - birdie - chạy nước rút dũng cảm birdie, và cuối cùng là thực hiện bốn-shot chì, vào ngày hôm sau để mặc áo khoác màu xanh lá cây.

Sắt VI

Patrick - Kante Li (Patrick Cantlay) đánh dấu lỗ 18 trong Hồ Đông, khi năm lỗ hàng đầu Jean - một Ram. Một chiến thắng bằng đến $ 15 triệu. Trong fairway, ông nhấn 12 feet 6-sắt 218 km từ bên ngoài. Đây là mới nhất từ \u200b\u200bngày tất cả người chơi tại giải vô địch Tour nhấn. Ông birdie trở thành FedEx Cup vô địch.

Bảy sắt

Sam - Burns (Sam Burns) trong việc tìm kiếm PGA Tour đầu tiên giành chiến thắng hai lần thất bại trong việc chuyển đổi 54-lỗ chì. Thách thức cuối cùng của ông trong Valspar Championship là lỗ 16. Ngoài 186 bãi, ông đã sẵn sàng để đánh bóng với sắt 6, nhưng caddy Tạ Wosi - Perkins (Travis Perkins) cảm nhận được gió dừng lại, và do đó ngăn anh lại. Sam - Burns Thay vào đó, sắt thứ bảy đánh bóng, nhấn 18 feet birdie, cuối cùng được chiến thắng đầu tiên.

trên sắt 8

Colin - Morikawa ghi bàn chỉ hai birdie, làm DP World Championship Tour dẫn ở Dubai. Lần này tee mình bắn vào sự sụp đổ hầm. VIII sắt trong tay, anh ta đánh một quỹ đạo cao của một cái móc nhỏ ngay, xung quanh vật cản nước, đến 12 feet. Điều đó đã cho anh ta một cơ hội để cứu mệnh, duy trì quyền lực của mình. Cuối cùng, ông giành chiến thắng, trở thành European Tour đầu tiên \"American Big Brother\".

trên sắt 9

Garcia trong giải vô địch thế giới - Dell Thế giới Match Play Championship bắt đầu ở vòng đầu tiên đã bị đánh đập Lee - Westwood, nhưng hai ngày sau đó trong một bề mặt playoff một lần nữa để anh ấy. Quyết định để đủ điều kiện khỏi nhóm. Trong 161 bãi, lỗ thứ tư, Garcia Chín sắt tee shot, bóng qua đầu cột cờ này, cuộn lại chậm, rơi vào cốc, vì vậy ông ghi được một lỗ trong một. Lee - Westwood sau khi nhìn thấy cảnh này, cho biết: \"Vâng, tôi chơi trên các tour du lịch trong 28 năm qua, tôi đã có kinh nghiệm tại sao sự thật là, tôi không có ..!\"

tách ra từ thanh [ 123]

Bryson - Deschamps Bo xoay nhanh hơn, nhấn xa hơn cũng có, hơn Một gỗ là như vậy. Vòng chung kết giải Mỹ mở rộng tại Torrey Pines VIII lỗ, mệnh ba, nơi mực nước biển là hơi khó khăn, anh ta đánh một bày nêm 175 bãi, sự khác biệt giữa bóng trực tiếp vào lỗ một vài inches, ghi được một hole in one . Ông thu hoạch birdie OK, lần đầu tiên chiến thắng, nhưng anh không giữ.

G que

Max - Homa (Max Homa) với hy vọng chiến thắng Riviera trông mất. Playoff chơi lỗ thứ 10, ông bắn tee giảm một gốc cây. Tony - Funuo (Tony Finau) tại thời điểm đó đã có một cơ hội để birdie bảy feet. Nhưng Max - Homa là một đẹp G-quán bar, một quả bóng nhỏ để có được một số luân chuyển, cuộn thức khó khăn, rơi vào phía trước của màu xanh lá cây, nhưng ông quản lý để tiết kiệm mệnh để mở rộng mùa giải để tiếp tục xuống. Sau đó, một lỗ, mệnh anh chiến thắng. Ngoài đáng kinh ngạc, đây là một trong những chiến thắng rất dễ chịu của năm. Ông là từ Los Angeles, để giành chiến thắng trong Riviera, từ - Tiger Woods mất chiếc cúp trong tay. \"Tôi không biết nếu tôi có thể làm điều gì đó mát hơn ở sân\", ông nói.

52 độ nêm

Jordan - Si pisi trở lại trong năm nay với một ma thuật trò chơi ngắn, được ấn tượng nhiều nhất bởi một Cup Ryder hơn việc mở hai trận đấu của bốn, ông đối tác Thomas - và Justin . Bóng rơi vào lỗ thứ 17, dưới sườn dốc của ba lỗ bên trái, và bị chôn vùi trong cỏ sâu. Jordan - Si pisi úp mở của nêm 52, swing dữ dội, bóng bay thẳng lên không trung. Jordan - lực lượng quá nhiều Si pisi của, lực lượng đó sẽ đưa ông tới độ dốc tiếp theo, hầu như gần hồ Michigan. Perfect bóng dừng lại ở 6 feet. Nhưng Justin - Thomas đã bỏ lỡ putt mệnh. Không quan trọng. Mà bắn ai cũng muốn sống lại.

S cực

Zander - Xieaofeile (Xander Schauffele) đã suy nghĩ về tất cả các mùa hè Thế vận hội Olympic tại Tokyo. Ông đến lỗ thức Kasumigaseki Country Club khi cầm một chì. Tuy nhiên, ông lăn bóng vào rừng bên phải, không có cách nào bóng chỉ có thể cắt trở lại fairway. Hơn 98 bãi, một shot với S gậy mình, bóng đến phía sau của ly 15 feet. Anh nhìn ít lại bóng xoáy, dừng lại bốn chân. Ông đã đoạt mệnh để giành huy chương vàng.

L lever

Mickelson dẫn đầu ở vòng cuối cùng của một PGA Championship. Trong Đảo Kiawah lỗ thứ năm, mệnh ba, ông bắn tee nhấn phía trước của hầm. L đòn bẩy luôn khéo léo, ông đã cứu bóng hoàn hảo, bóng lăn vào lỗ một chút cốc, như ông nói thêm một con chim bất ngờ. Ông mở rộng dẫn dắt của ông, người chơi cuối cùng 50 tuổi trong lịch sử golf để trở thành người lớn tuổi nhất vô địch Grand Slam.

putt

Joan - Ram birdie putt để giành chiến thắng tại US Open tại Torrey Pines lỗ cuối cùng là 18 feet putt. Nhưng nó có thể quyết định kết quả của một sự thúc đẩy trong trên một lỗ. Joan - Ram đằng sau Louis - Oosthuizen một, nhưng một cú hích vào 25-foot lượt birdie putt gắn vào vai chính. Louis - Oosthuizen ở nhóm phía sau họ rằng bắt đầu trong ma quỉ 17 lỗ nuốt, Joan - do đó bắt tay vào một làn Ram chiến thắng.

(Gió nhỏ)

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Sina.com Bản thảo độc quyền, tái bản trái phép!
,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...