.

Woods sẽ trở thành một vé sự kiện tập trung vô địch PNC sẽ được bán hết.

.
2021-12-09 17:09:26 (GMT+7)

Vào ngày 09 tháng 12, Woods đã công bố các giải vô địch PNC tổ chức tại Florida vào tuần tới.

Các PNC Championship ban đầu được gọi là cha và con trai thách thức, nhưng sau đó đổi tên là toàn diện hơn về các thành viên trong gia đình. Đây là lần đầu tiên trong 24 năm, sự kiện này có mục tiêu đầu tiên trên thế giới đầu tiên của. Neuri - Kuda sẽ cạnh tranh với người cha, Úc Tennis Open.

Lee Trevino lại tham gia một lần nữa. Kể từ sự kiện năm 1995 đã bắt đầu tổ chức, ông không bỏ lỡ bất kỳ một. Justin Thomas trở lại như một đương kim vô địch. Ông một lần nữa với cha mình, huấn luyện viên PGA Mike Thomas đối tác.

Tuy nhiên, trọng tâm là dễ dàng để tất cả trong Woods: làm thế nào ông chạm bóng trong vòng dây thừng, làm thế nào để chơi một số thanh. Năm ngoái, trò chơi này cũng đã ngắm ngoái Woods. Ngay sau đó, ông chuyển phẫu thuật eo thứ năm, mặc dù không có sự nghiêm túc trước thời điểm này. Vào cuối của vòng thứ hai, Woods đã không đá, bởi vì con trai mang bóng ở phía trước bóng, và nó đã xa Wande.

Người hâm mộ phải nhìn về phía trước để Woods sau khi đi đến này Florida Sân vận động. Trong thực tế, vé gần với bán ra, vì các nhà tổ chức muốn giới hạn số lượng vé để duy trì các đặc điểm thân mật của sự kiện .

February 23, Woods lái tai nạn xe hơi khi phải mất một đoạn video để có một đoạn video ở Los Angeles. Cảnh sát nói rằng tốc độ của ông là khoảng 85 mph trên đường ngoại ô ở bờ biển. Anh ta không quay lại, vội vã từ trung lộ, và sau đó cán qua sườn đồi.

Các bác sĩ nói rằng có rất nhiều xương chày và gãy xương chày trong chân phải của Woods. xương chày của ông được đẩy vào dải thép. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng sử dụng ốc vít và kim xương để ổn định mắt cá chân và bàn chân.

Woods nói rằng bác sĩ một lần xem ông cụt tuần trước. Ông từ chối thảo luận về các chi tiết của một tai nạn xe hơi, nhưng bạn có thể đọc tất cả các nội dung trong báo cáo của cảnh sát. \"

(gió nhỏ)

Disclaimer: Sina.com độc quyền bản thảo, in lại bị cấm không được phép!\"
,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...