.

90 lính cổ áo trong ba người khổng lồ, Tim thành một thế hệ người lính toàn diện mới

.
2021-10-16 03:43:59 (GMT+7)

Ông tránh Murray và Lundel đã mất bốn người chơi độc thân dành cho nam giới quy mô lớn khác, và các cầu thủ 80 tuổi đã giành được kỷ lục 63 năm liên tiếp. Tôi cũng đã phá vỡ ba người khổng lồ trong 13 độc quyền liên tiếp trên Grand Slam chức vô địch.

Là những nhân vật hàng đầu năm 90 tuổi, Tim đã bị tấn công và anh ấy cũng nhanh chóng chứng minh sức mạnh của nó. Xếp hạng cao nhất của ông đã đến thứ ba và giành chức vô địch Wils Master Ấn Độ và cuộc đua cuối cùng. Anh ta đã đánh bại Federer 5 lần, đánh bại 5 lần, giành Djokovic 4 lần, và dần ổn định gót chân của mình trong mạng lưới nam giới.

Là một cầu thủ đã nhấn mạnh sức mạnh của Trái đất đỏ, Tim đã tăng vũ khí của chính họ trong những năm này, đạt được tiến bộ quy mô đầy đủ, phá vỡ ấn tượng Scribe của mọi người sẽ chỉ chơi đất đỏ.

Nhà vô địch Master đầu tiên của Tim đến từ Harden, trận chung kết cuối cùng đầu tiên của anh cũng khó khăn, anh cũng có một nhà vô địch trên cỏ.

Tuy nhiên, anh ta luôn có một giấc mơ bất hạnh, nơi đã đột phá trên sân khấu Grand Slam. Là một cầu thủ trong người đàn ông 90 tuổi, Tim đã tạo ra lịch sử trong năm nay, năm nay, có thể nói là tài sản.

từ hoàng tử của kẻ ở ngoài đất đỏ, Tim đã bước bởi một dấu chân, và bước đột phá của sự nghiệp một lần nữa, chơi một bầu trời trong Sashimi khổng lồ.

(gấp đôi)

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...