.

Tu Cô: Cavani cần chiến đấu cho chúng tôi.

.
2021-09-30 00:47:21 (GMT+7)

Theo báo cáo \"Foot Mercato\" của Pháp, Huấn luyện viên Paris Turkh đã nói chuyện với ngôi sao Uruguay Cavani. Tu cho thấy Cavani rất quan trọng về đội, nhưng tất cả người chơi trong mảng Paris phải chiến đấu cho vị trí chính.

Mùa này, vị trí của Cavani có phần khó khăn ở Paris, Paris, mặc dù ngôi sao Uruguay là lịch sử của đội Paris, ông cũng là thành viên của sự kết hợp MCN, nhưng trong những ngày đầu của mùa giải. Sau khi ổn định, Cavani đã không giành được bóng trong gần một tháng. Cho đến sự cạnh tranh gần đây với Monaco và Toulouse, Cavani trở lại sau khi bắt đầu cảm giác mục tiêu.

Giới thiệu về Cavani, bây giờ câu hỏi không chỉ là sức mạnh hành lá của anh ta, mà còn là vị trí của anh ta ở Tubhore. Trong cuộc thi Champions League với Liverpool, Cavani đã được SHUBO thay thế - Moting vào phút thứ 65, để điều này thật ngạc nhiên. Trong thực tế, tình huống này đã được trình bày. Trong cuộc đua của Lyon League, Jin Pengbei đang ở giữa ngôi nhà, Tu cô đã thay thế Cabani với Torre trước nửa chừng.

Khi gần đây đã đến cuộc họp báo, khi một số phóng viên hỏi liệu Tothell có xuất viện một đội hình không phải của Cartani 11 người đầu tiên hay không, phản ứng của Đức cũng hấp dẫn: \u0026 ldquo; Bây giờ đây không phải là vấn đề, Cavani rất quan trọng trong cuộc thi, và anh ta phản ánh rằng anh ta có thể chơi với tất cả các đồng đội. Đối với tôi, anh ta là cần thiết để thể hiện năng lượng của mình. Nếu một người chơi không ở trong tình huống tốt nhất, thì những người chơi khác có thể giúp anh ta. Cavani rất quan trọng về đội. Ông chứng minh rằng anh ta có thể bước vào cuộc thi, bây giờ anh ta đã sẵn sàng để chiến đấu. Cavani đã bước vào rất nhiều mục tiêu lớn đối với chúng tôi, đó là tình huống hiện tại, nhưng mọi thứ đều cần thiết để chiến đấu cho vị trí của riêng bạn. \u0026 ndquo;

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...