.

Delo và vòng tròn đôi đầy lắc và bạn có cơ hội bắt kịp Fairna không?

.
2021-10-12 03:42:02 (GMT+7)

Trên thực tế, bản demo ban đầu có một khởi đầu rất tốt. Anh ta cũng đã lấy ATP Cup, Úc và Dubai, và giành được một làn sóng 18 chiến thắng liên tiếp. Tuy nhiên, do mối quan hệ của sự kiện dừng lại, một vài người tiếp theo Các tháng của RI De Code không thể tiếp tục mở rộng hồ sơ chiến thắng của riêng mình. Kể từ khi sự kiện của sự kiện, Mildew của Dexard đang bắt đầu chọn một làn sóng, đầu tiên trong tour du lịch Adria trong tour du lịch Aderia ở khu vực Balkan, anh và vợ vương miện mới rất tích cực, nhưng cũng để Dimitllo nhiều người chơi như Difu và Churiqi đã được tuyển dụng.

Ngay bên ngoài thế giới, Newzer Sequela sẽ có tác động của màn trình diễn của Deechhor trên sân, và ông đã giành chức vô địch của Cincinnati sau sự kiện này, dường như sử dụng sự thật để giải thích: bản thân vẫn còn chiến tranh đó là bất khả chiến bại. Sau đó, Hoa Kỳ là. Sau khi Federer và Nadal đã thoát, chi tiết xứng đáng là người số một nóng bỏng, và vài vòng đầu tiên của anh ta thực sự chơi suôn sẻ, nhưng trong vòng thứ tư, vòng thứ tư là bất ngờ. Khi đĩa đầu tiên là Thực hiện đến giai đoạn cuối, bởi vì quả bóng không may với bóng, bản demo đã đủ điều kiện tham gia cuộc thi!

Trong trường hợp giành được sự suôn sẻ của Hoa Kỳ, Delo sẽ nhận được Giải vô địch Grand Slam lần thứ 18, hãy đặt khoảng cách giữa Federer, Nadal và một - Đây là khoảng cách giữa các xúc tu, và nó cũng sẽ Làm cho anh ta nhẹ nhàng trong mạng lưới Pháp, nhưng thật không may, anh ta sẽ tang lễ cơ hội này.

Trả lại mùa Dizza đỏ châu Âu, Demato cố gắng lăn cuộn, và dường như nó dường như có quyết tâm giành chiến thắng trong trang web của Pháp. Sau khi đến mạng lưới Pháp, anh ta đã chơi bốn vòng đầu tiên, như một chiếc tre bị gãy, và trận chiến tám mặt mạnh, mặc dù bởi vì cơ thể không phù hợp với đĩa đầu tiên, anh ta vẫn cai trị trò chơi.

Khi tôi đến bán kết, Delo nhanh chóng vượt lên dẫn trước 2-0 và có trận đấu trong đĩa thứ ba của Phục vụ. Tuy nhiên, tại thời điểm này, anh ta chưa bao giờ giỏi ẩn cổ tích cũ và cam kết, chi phí này là để Siqas đã phục hồi hai lần, mặc dù người chiến thắng vẫn nguy hiểm, nhưng phải nói rằng anh ta cũng trả tiền cho mình hơn một mức giá bi thảm của hai đĩa, trực tiếp dẫn đến sự khốc liệt vì Họ sợ thể chất, và ngay từ đầu, họ đã đưa một cuộc phiêu lưu triệt để hơn, và cuối cùng đã mất cá nhân.

Theo cách này, từ mạng lưới Hoa Kỳ đến mạng lưới Pháp, Delo liên tục bị đập vỡ cá nhân, lãng phí siêu chân bỏ qua, bây giờ anh và khoảng cách giữa mặt trước trở thành nó. Ba, đây thực sự là một điều rất lớn Khoảng cách 34 tuổi, bởi vì bạn muốn bắt kịp hoặc thậm chí vượt qua, ít nhất bạn phải duy trì đỉnh cao hơn hai năm, nhưng cũng yêu cầu Federer và Na Dar không còn tiếp tục tăng, và từ nhà nước được hiển thị bởi Nắp Pháp của Nadar, hy vọng này dường như ít thực tế hơn.

Vì vậy, ngay cả khi Deto Kovich cao hơn chiều cao, thực sự có rất nhiều cơ hội bắt kịp, nhưng bây giờ tôi phải nói rằng anh ta muốn trở thành một lịch sử về số lượng lớn. Hy vọng ngày càng ngày càng ngày càng ngày càng xấu hổ hơn.

(Ethan)

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...