.

Ngôi sao 19 tuổi: Rad vẫn là tốt nhất ở Ba Lan để giành được tôi

.
2021-10-11 10:52:57 (GMT+7)
\"Tôi tự hào về bản thân mình.\" Cô nói tại hội nghị vô địch. \"Tôi có màn trình diễn tuyệt vời trong hai tuần. Tôi chưa bao giờ nghĩ về việc giành chiến thắng nhà vô địch này. Điều này chắc chắn là một bất ngờ. Nó là một loại kinh nghiệm thay đổi cuộc sống.

\"Mọi người sẽ lo lắng khi bạn chơi một cơ sở lớn, tôi biết rằng Sophia có thể, cô ấy không phải là một cỗ máy,\" Swatk nói \", tất cả chúng ta đều biết\" chúng ta có thể bị bắt Trong công việc khó khăn, có lẽ không thể chơi mức tốt nhất, bởi vì khó thực hiện trước một áp lực lớn như vậy. [

\"Tôi đã làm điều tương tự như một vài vòng đầu tiên, tập trung về bản thân mình các chiến thuật kỹ thuật, cố gắng thoát khỏi những kỳ vọng khác nhau, chỉ cần tập trung vào mỗi quả bóng. Tôi thực sự không chờ đợi để mất hoặc thắng, tôi nghĩ rằng chìa khóa là để giảm mong đợi của bạn.

\"Tôi cảm thấy Tôi dường như đã tạo ra lịch sử, nhưng tôi vẫn nghĩ rằng thành tích của Radwansa rất cao, bởi vì cô ấy luôn duy trì mức độ cao nhất của WTA, khoảng 12 năm, tôi thậm chí không biết số chính xác, cô ấy đang nói về những người bạn nói tiền nhiệm.

\"Tôi biết rằng nhiều người sẽ đưa chúng tôi phải so sánh. Nhưng tôi nghĩ rằng tôi phải duy trì sự ổn định trong vài năm tới, vì vậy mọi người có thể thảo luận Tôi không phải là người chơi tốt nhất của Ba Lan, bởi vì tôi vẫn còn nhiều thứ phải được thực hiện . Tôi vẫn nghĩ rằng đây là vị trí của cô ấy. \"

\" Điều này quá điên rồ, sau khi đánh bại Simona, tôi đã nghĩ rằng phương pháp này là tôi cho cuộc sống. Những thành tựu khó quên. Nhưng, tôi không mong đợi bất kỳ mong đợi nào . \" \" Tôi biết rằng trận chung kết sẽ rất khó khăn, tôi không muốn quá lo lắng, vì vậy tôi sẽ nói với bạn rằng tôi không quan tâm, tôi cũng cố gắng tin điều này. \"[123 ]

\"Tôi thực sự thích trò chơi, tôi không có nghĩa là tôi hoàn toàn không thoải mái, tôi không luôn nhớ. Tôi tập trung vào việc làm mọi việc, bởi vì chiến thắng chỉ là thời điểm của tôi. Kết quả của cuộc đấu tranh liên tục. \"

Khi nói đến thế hệ mới của thế hệ Kenning mới, Dazhao khác biệt và Andrew, Swa Tetik là khuyến khích:\" Lệnh này tôi được khuyến khích, tôi biết rằng tiềm năng của mọi người là vô hạn, ngay cả khi bạn là Rất trẻ, ngay cả khi bạn gặp bất lợi, bạn vẫn có thể làm rất nhiều thứ như quần vợt.

\"Điều này rất truyền cảm hứng, đôi khi tôi sẽ tưởng tượng những gì tôi phải giành được một sự trọn vẹn lớn, nhưng trên Mặt khác, đây vẫn là một mục tiêu rất xa. Nhưng bây giờ tôi đến đây, tôi thực sự đã trở thành một sự đầy đủ lớn. Hãy giải vô địch, điều này quá điên rồ. \"

\" Bạn phải tin, nhưng nó là Cũng tỉnh táo, bạn phải trả lương cho việc chăm chỉ để giành chức vô địch. Sau hai tuần, vở kịch xuất sắc, bây giờ bạn đã hoàn thành. Điều này đúng, tôi không biết, tôi thực sự không biết nó là gì. [[123 ]

\"Tôi nghĩ rằng tôi vẫn cần nhiều thời gian hơn để bình luận vấn đề này, bởi vì tôi cần phải đi xem một cách chính xác. Nó đòi hỏi một khoảng cách nhất định.\"

(WTA)

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...