.

Bảng hiệu vô địch thế giới Badminti, vòng 3 của Lin Bao Gặp gỡ Wang Yihan và kẻ thù đã chết

.
2021-09-29 18:04:03 (GMT+7)

Vào ngày 9 tháng 8, World Badmark tuyên bố chữ ký của Paris Badminto, Lin Dan và Bao Chun đã đến gặp trước vòng thứ ba. Nữ King và Wang Yin và Wang Lin đang ở nửa trên, Wang Xin đã ở nửa sau của hiệp hai. Người phụ nữ đôi Trung Quốc kết hợp bốn đến quầy được chia thành hai nửa quận, nhưng trận chung kết rất có khả năng giai đoạn hai hoa vàng.

Trên đĩa đơn nam, Lin Dan và Li Zongwei khi hạt giống số 3 ở nửa trên của khu vực. Đó là bất lợi cho Guoyu. Bao Chun cũng được chia thành nửa trên, và có Không có tai nạn, Bao Chun đã gặp nhau ở vòng thứ ba ở vòng thứ ba. Bất kể bất cứ ai có được chiến thắng, có thể là cuộc thi liên tiếp đã trôi qua với Yan Tianming và Park. Li Zongwei nằm ở cùng nguy hiểm nguy hiểm, Đan Mạch, Xiudang, Indonesia, một Xiudian New Xiudian và Nhật Bản, và Nhật Bản.

Chen Jin sẽ cô đơn ở nửa sau của đất nước, và anh ta có khả năng thành công từ vòng thứ ba để tham gia Artis, Simon-Sandoso và Posa Na. Cổng Pitt là 4/4 của thị trấn hạt giống số 2.

Hoàng tử đơn nữ và Wang Lin được chia thành nửa trên. Nếu họ được thăng chức thành công, họ sẽ tổ chức một cuộc nội chiến trong trận chung kết. Nếu Wang Yi Han có thể đột biến, cô ấy có thể phải đối mặt với trận chung kết Yugui trong trận bán kết. Tất nhiên, Yan Zengxi cần phải vượt qua tân binh Đức Schenk và Bowen (Lasmus). Wang Xin và Wang Shizhen được chia thành nửa sau, thuận lợi hơn, và họ sẽ không gặp nhau trước trận bán kết.

Nữ đôi Trung Quốc bốn-trung bình được chia thành hai nửa khu, bao gồm Machi / Wang Xiaoli và Cheng Shu / Zhao Yulei. Họ có thể gặp nhau trong trận chung kết.. Du Wei / Yu Yang là nửa sau của hiệp hai, và khoảnh khắc cuối cùng của Pan Pan / Tian Qing cũng được chia thành nửa sau, và hai cặp kết hợp không vô tình, và sẽ ở trong quý . Gặp.

Khía cạnh đôi hỗn hợp, Zhengbo / Ma Jin sẽ bảo vệ những chiếc lông vũ quốc gia ở nửa trên, Tao Jialing / Zhang Yawen và ông Hanbin / trong nửa sau của huyện.

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...