.

Wang Yihan có trận chiến được chờ đợi từ lâu, nói rằng căng thẳng là đối mặt với 1 câu hỏi: Tôi có thể không nói?

.
2021-09-29 17:48:55 (GMT+7)

\"Cần tôi không nói?\" Vào tối ngày 24 tháng 8, Guo Ji Jin Wang Yin Han đã phải vật lộn để giành chiến thắng trong cầu lông vô địch thế giới. Khi các chiến thuật của huấn luyện viên, cô từ chối lời nói của mình khi họ còn sắp xếp trong trò chơi.

Trong khi nó được thực hiện ngày hôm nay, vòng thứ hai của lông của World Championship cầu lông, nhưng Wang Yihan, như vòng đầu tiên của hạt giống, là sự xuất hiện đầu tiên của cuộc thi này. Trong trận đấu trước đó, do sự chênh lệch về sức mạnh, các cầu thủ Trung Quốc đã phổ biến thăng chức. Không có hồi hộp cho kết quả này của trò chơi này.

Các trò chơi đầu tiên, Wang Yihan chơi trơn tru, cô nhanh chóng giành chiến thắng 21-12. Tuy nhiên, các trò chơi thứ hai dường như có một sự thay đổi đột ngột, và cô mở phía sau đối thủ bằng 2-5, và sự cạnh tranh tiếp theo cũng khá keo. Sau trận đấu, Wang Yihan nói: \"Bởi vì nó là trò chơi đầu tiên, những khó khăn lớn hơn Đặc biệt trong trận đấu thứ hai, nó có thể là một chút lo lắng..\" Đối với các trò chơi tiếp theo, Wang Yihan nói \"\" Các trận đấu tiếp theo sẽ để chuẩn bị \".

trận đấu đầu tiên Wang Yihan đã gặp phải một thử nghiệm nghiêm trọng, liên hệ với Yard Chao League trước khi, người ta không thể giúp đỡ nhưng đã biến mất. Yushu bóng. \"Các trò chơi trước đó bao gồm các giải đấu không phải là rất tốt, tôi sẽ nói với mình không phải suy nghĩ quá nhiều, không suy nghĩ về những gì thế giới xếp hạng đầu tiên, là người đầu tiên hay một em gái sẽ không chiến đấu, tôi sẽ đặt bản thân mình. Thấp một chút để ảnh hưởng đến tất cả các đối thủ. \"Wang Yihan nói chắc chắn.

Tuy nhiên, khi tình hình không thuận lợi, huấn luyện viên được bố trí khi các chiến thuật được bố trí, Wang Yihan \"là\" \"Tôi có thể nói điều đó?\" Sau khi nói, cô nhặt chai nước uống một vài từng miếng , ngăn chặn nhiều câu hỏi một cách kịp thời.

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...