.

Daniel Brien tham gia Aew đã bị rèn?CM Punk và Badi Murphy cũng sẽ tham gia Avengers!

.
2021-11-26 10:32:47 (GMT+7)

AEW đúp Playard The Young Bucks gần đây gợi ý rằng thời gian gần đây báo cáo rằng Daniel Bryan và CM Punk có thể tham Tony ông chủ. Thứ nhất, có một báo cáo rằng CM Punk thực sự đến trở lại, và AEW là điểm hạ cánh có khả năng nhất. Nếu bạn không đủ khả năng đó, các góc là để xem anh ta trong hơn 7 năm để trở lại với nó.

Sau một vài giờ, nó đã được báo cáo rằng Daniel Brian đã ký một thỏa thuận với AEW. Sau một vài phút, lây lan tin tức này giống như một loại virus. Các fan đang tưởng tượng trong AEW để tưởng tượng những cảnh khác nhau và cuộc thi. Bản báo cáo cũng cho thấy rằng hợp đồng của ông sẽ cho phép anh ta để làm việc trong NJPW. (Cũng giống như Chủ tịch Moxley!) Những gì được tiếp nhiên liệu trên lửa là Bucks Young nói trong phần giới thiệu của cập nhật gần đây hồ sơ hai lần cá nhân của họ, nói rằng tất cả mọi người muốn làm việc cho AEW, có thể ám chỉ cô gái và punk sớm Hãy đến với công ty. Đây là tiếp tục gọi là AEW vô địch đôi chơi. CM Punk và Daniel brane có thể được cho là có hai đạo siêu sao Wrest chuyên nghiệp mà chưa được ký hợp đồng với WWE, và sự nổi tiếng của họ là quá cao, thậm chí Ngay cả hầu hết những người đam mê đấu vật thường là chú ý đến các bước tiếp theo của họ. Do đó, nếu các cô gái hay CM Punk cuối cùng xuất hiện trong liên minh Wrestling Tất cả Elite, chúng ta có thể tưởng tượng có bao nhiêu fan họ sẽ mang lại. Điều này có thể thúc đẩy hơn nữa xếp hạng AEW và tất cả PPVs rằng không như mong đợi. Tất nhiên, nó có thể được gần gũi với mức thông thường của WWE.

thảo luận nóng Tất cả Wrestling Truyền thông xã hội đã cho Daniel Brian và CM Punk có thể tham gia AEW tin tức tuyệt vời. Hôm nay, có tin tức, cựu vô địch WWE nhẹ - Buddy Murphy đã ký kết với Tony Khan. Murphy là một trong rất nhiều thương hiệu lớn, bao gồm Braun Strowman và Aleister Đen, được phát hành trong tháng vừa qua. Badi Murphy phải hoàn thành các quy định cạnh tranh 90 ngày để trở thành người chơi miễn phí, nhưng các liên minh khác dường như đã đàm phán với anh ta.

Theo truyền thông nước ngoài, \"Falling Observer Truyền thông\" báo cáo rằng AEW đã bày tỏ sự quan tâm với cựu cầu thủ của WWE Badi Murphy Đăng. Đây là bây giờ chỉ cần đoán, nhưng chúng ta đã thấy rất nhiều các siêu sao WWE đến AEW để theo đuổi niềm đam mê của họ. Murphy hiện đang lên kế hoạch để đáp ứng với ngôi sao AEW và cựu vô địch FTW Briankaci trong game ở Philadelphia vào ngày 18 tháng chín. Đây sẽ là sự xuất hiện đầu tiên của mình sau khi WWE, nhưng nếu Tony mồ hôi ngay lập tức ký hợp đồng với anh sau khi các điều khoản 90 ngày 31 tháng 8, tình hình có thể thay đổi. Khoảng một tuần trước, Công ty IMPACT vật lộn đang nỗ lực để ký Badi Murphy. Điều đáng chú ý là Gail Kim gần đây đã tiết lộ rằng anh sẽ tham gia vào các trò chơi IMPACT. Hai công ty này đều thích hợp cho Murphy. Xét rằng ông đã bao giờ có thể phát huy tối đa tiềm năng của riêng mình, nếu bạn có thể nhận được một cơ hội mở như AEW, sự nghiệp của mình sẽ tạo ra một điều kỳ diệu.

Xiaobian Hội nghị:.. Đây là một sự cố mà các đấu vật đã được thảo luận Cuối cùng, chiếc AEW luôn được thu hoạch nên từ bỏ nhiều WWE sẽ là một điều tốt hay để cho họ đi đến TNA Tự -extinked đường cũ! Từ bây giờ, nó là tốt hơn để kiểm soát, và không có WWE của TNA vào thời điểm đó, tôi có thể có được một nhà vô địch đầu tiên-line, như abalby, Kennedy, Jeff gì, vào thời điểm đó, TNA đơn giản là thiên đường của trẻ em, sự lộn xộn! (CM punk và ảnh MJF trẻ!) Bây giờ AEW là quá nhỏ, chỉ có một chương trình của chương trình, và không thể được gọi là một chương trình hàng đầu. Đây là sự tập trung lớn nhất. Có thể nói rằng nó được làm đầy với kho của bạn, và thậm chí một số mặt hàng cũ chưa được giải quyết, và rất nhiều hàng mới mà không cần được xử lý, do đó dây chuyền sản xuất toàn bộ sẽ lộn xộn Đây cũng là một lý do không tốt mà AEW có bị tấn công trong việc tạo ra âm mưu! Đôi khi các cây sẽ chỉ phá vỡ tốt hơn, đặc biệt là AEW tại liên quan đến hợp tác ba bên, trừ trường hợp thật sự ba là một, có nghĩa là, tất cả các nguồn lực sẽ hợp lý hơn, sau đó nó thực sự là cuộc chiến tranh Ba Anh Lu Bu!

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...