.

WWE Wang Zhongwang Triple H 52 tuổi sinh nhật, người chơi AEW cũng đã gửi một thông điệp chúc mừng!

.
2021-11-26 10:32:21 (GMT+7)

Hôm nay, Giám đốc điều hành của WWE Triple H kỷ niệm sinh nhật 52 tuổi, nhiều người hâm mộ, người nổi tiếng và những ngôi sao đấu vật đã chúc mừng trò chơi thống trị sinh nhật trong phương tiện truyền thông xã hội Hapiness. Điều này bao gồm vật lộn từ các liên minh khác, cũng như cựu chủ nhà WWE - Renee Pacquette, Kathy Kelly và Batista, v.v. Cựu nhân viên WWE. Người chơi AEW hiện tại - cũng là cựu vô địch NXT - Andrade El Idolo cũng đã gửi lời cảm ơn cho chiếc Assassin IQ cao, tôi chúc anh sinh nhật vui vẻ.

Ông đã chia sẻ một bức ảnh của mình như một nhà vô địch NXT, bên cạnh cựu quản lý Zeenna của mình và Triple H. Andred Cảm ơn trò chơi dành cho tất cả mọi thứ của anh ấy được thực hiện trong NXT, sau này và Aew của trang Adam là cùng ngày. Triple H là lịch sử WWE, hoặc thậm chí là một trong những siêu sao lớn nhất của toàn bộ thế giới đấu vật, Triple H là 13 Giải vô địch thế giới! Tripleh đã tham gia WWE trong gần 30 năm, trong sự nghiệp của chính mình, anh ta có một số nhà vô địch và đánh bại nhiều người tên của mọi người. Anh ta là một trong những trọng tâm của kỷ nguyên Odoric Advent (ERA thái độ), Sledgehammer thậm chí còn giúp WWF vào thời điểm đánh bại đối thủ mạnh nhất WCW, khiến việc phá sản.

Trò chơi cũng là thành viên của một số nhóm phổ biến nhất trong WWE, chẳng hạn như D-thế hệ X, Evolution (Legion Evolutionary) và Cơ quan (Đảng quyền \". Anh ta không bằng ngôi sao lớn như Undertaker, HBK (Shawn Michaels), Coldstone Austin, Cairns và Randy Orton, tất cả đều chơi quyết định trong toàn bộ sự nghiệp. Nhân vật của.

Khi Triple H bước vào Hội trường WWE như một phần của DX, không có nghi ngờ rằng anh ta sẽ nhận được phần thưởng cá nhân trong một ngày nhất định trong tương lai. Ông hiện đang vận hành thương hiệu phát triển NXT của WWE, nơi cung cấp một nền tảng sáng bóng cho nhiều tài năng từ khắp nơi trên thế giới, Becky Lynch, Bayley và Tomasso Ciampa. NXT cũng được biết đến với việc cung cấp một số trò chơi hay nhất trong cuộc thi đấu vật ngày nay.

Rơle Xiaobian: Tôi muốn búa sinh nhật 52 tuổi! Hammer tuyệt vời không có nghĩa là, nếu không nó có thể được viết bằng một vài ngàn từ, nhưng chỉ là một ngày trước ngày hôm qua, có một đối tác nhỏ hỏi, búa đã ở đây rất lâu, anh ta có nghỉ hưu không? Câu trả lời là tất nhiên là không! Mặc dù đàn ông 52 tuổi chắc chắn là cũ đối với các vận động viên, thì thật khó để đi, đặc biệt là cây búa cũ, đã trải qua phẫu thuật lớn, đặc biệt là búa lớn!

Tuy nhiên, vì búa luôn là kỷ luật rất tự giác, và không có khói không phải là rượu vang, chúng ta sẽ tuân thủ các bài tập thể dục mỗi ngày, vì vậy ngay cả khi có ngoại hình gần đây, từ Hình dạng nhìn vào nó, anh ta hoàn toàn là nhà vua! Tất nhiên, anh ta cũng đã nói về việc nghỉ hưu của mình, nhưng nó chắc chắn không phải bây giờ, bởi vì anh ta thực sự có thể chơi, có thể đến một lúc nào đó, búa lớn thực sự thoát khỏi chiếc nhẫn, nhưng trái tim anh ta sẽ không bao giờ rời khỏi chiếc nhẫn, tôi chân thành hy vọng Rằng anh ta có thể thoát khỏi sự chuyên chế của lúa mì cũ, bạn có thể có sự độc lập của riêng mình!

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...