.

CM CM Punk và Daniel Brane tham gia AEW?Bộ nhớ người hâm mộ sẽ ở lại WWE?

.
2021-11-26 10:32:13 (GMT+7)

theo báo cáo, AEW đã ký Daniel Brian và CM Punk đã được công bố để trở thành chủ đề phổ biến nhất của thế giới đấu vật. Người hâm mộ sẽ mang về hai siêu sao hiện đại đến Aew, đầy sự phấn khích và kỳ vọng, đó là điều dễ hiểu. Nhiều người có ý kiến \u200b\u200briêng về sự kiện lớn này. Một trong số đó là thành viên của WWE Hall of Fame, giờ đây là người phát thanh truyền hình Henry, người đàn ông mạnh nhất thế giới đã hỏi về việc ký kết tiềm năng này.

Mark Henry đã trả lời rằng việc ký kết này là \"đột phá\" và tham gia cùng họ với Brett Hart và Hogan Hogan từ WWE WCW được so sánh với nhận xét. \"Tôi nghĩ, nếu điều này thực sự xảy ra, nó sẽ tuyệt vời. Như một người hâm mộ, tôi thực sự muốn xem. Nhưng tôi không muốn biết, đừng nói với tôi, hãy để tôi tìm một người hâm mộ, để tôi có thể Người hâm mộ sẽ trả lời. Tôi không phải là kiểu người yêu thương tin đồn, tôi sẽ không nghe tin đồn trong phòng thay đồ. Tôi không muốn nghĩ như vậy, nhưng tôi thực sự nghĩ rằng hai quý ông hoặc hai nhà vô địch đang tiên phong. Họ Bạn có thể làm một cái gì đó trong AEW, giống như Hulk Hogan và Bret Hart từ WWE đến WCW, đây sẽ là một bước tích cực. Chúng tôi không phải tham gia các yếu tố này trong AEW, nhưng chúng sẽ là một bổ sung phổ biến. \"[123 ] Giả sử rằng AEW kiểm tra CM Punk và Daniel Bryan, sau đó những gì họ có thể làm trong AEW sẽ không giới hạn, đặc biệt cung cấp cho họ một mức độ kiểm soát sáng tạo nhất định. Trò chơi mơ ước của hai siêu sao siêu này là một lần nữa. Miễn là tôi nghĩ về CM Punk và MJF trong vụ va chạm micro, hoặc một trò chơi thú vị 30 phút của Daniel Bryan và Kenny Omega sẽ biến những người hâm mộ trong nước. Ngoài ra, bởi vì Daniel muốn tiến hành một số trò chơi ở NJPW, khả năng dường như không giới hạn. Không có nghi ngờ rằng CM Punk và Daniel Bryan đã ký AEW sẽ là một trong những sự kiện lịch sử nhất trong lịch sử đấu vật chuyên nghiệp.

Xiaobian Rơle: Tin đồn này là một tháng, nhưng tôi tin rằng miễn là họ biết, đó là sự thật, nhưng thú vị là cm. Punk đã không phản ứng với điều này, với tính cách thông thường của anh ta, Bạn sẽ ra ngoài, giống như những gì anh ấy sẽ yêu cầu anh ấy yêu cầu anh ấy trở về WWE, anh ấy sẽ nói chắc chắn, không, thậm chí không muốn làm một đấu vật! Không có phản ứng về những cô gái trứng, WWE cũng lặng lẽ chuyển anh ta đến sinh viên tốt nghiệp, hoặc những điểm này có thể chứng minh rằng tin đồn này thực sự có thể, hoặc sẽ xảy ra tất cả các cuộc thi! Nhưng tôi không biết tại sao, nếu cô gái xuất hiện trong AEW, những người hâm mộ WWE sẽ không cảm thấy rất khó chịu, bởi vì bài tập y của anh ta khiến anh ta rời đi quá sâu trong lịch sử WWE!

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...