.

Kẻ thù lớn nhất của WWE và AEW không phải là bên kia, bởi vì dịch bệnh trầm trọng hơn, nó có thể bị đóng lại!

.
2021-11-26 10:32:02 (GMT+7)

WWE và AEW đang phát triển một kế hoạch dự phòng để ngăn chặn sự xâm nhập của khán giả một lần nữa trong khu vực họ lập kế hoạch. Theo báo cáo, hai công ty này đang lo lắng về người xem thi hành của Nevada tại bất kỳ địa điểm nào. Đầu tháng này, WWE và AEW đã nhập lại đường, người hâm mộ chào mừng để trở về nền tảng. Tuy nhiên, với sự gia tăng chậm trong các trường hợp Neoguanponic, chính quyền đang lên kế hoạch thực hiện các biện pháp và cổng có thể bị đóng lại.

Đêm qua, Nevada tuyên bố rằng từ ngày 30 tháng 7, tất cả những người hâm mộ đã tham gia vào nội thất phải đeo mặt nạ. WWE có kế hoạch tổ chức cuộc thi Frenzy mùa hè trong sân vận động Allegiant ở Las Vegas, Nevada, vào ngày 21 tháng 8 (Thứ Bảy), và bây giờ WWE quan tâm đến việc bán vé. Tuy nhiên, trên các podcast đấu vật chuyên nghiệp truyền thông nước ngoài, máy chủ Andrew Zarian nói rằng WWE và AEW có một kế hoạch dự phòng để ngăn chặn lại. AEW dự kiến \u200b\u200bsẽ trở lại địa điểm của hàng ngày và WWE được báo cáo rằng đã có một kế hoạch dự phòng. Chủ nhà nói: \"Mọi người đều rất lo lắng, không chỉ AEW, WWE cũng rất lo lắng! Họ có kế hoạch thứ hai, họ đang hành động, để ngăn chặn trong trường hợp. Tôi có hy vọng rằng chính phủ sẽ có một trang web khép kín một lần nữa không? Không, tôi đã không mong đợi nó. Tôi nghĩ rằng không ai được mong đợi. Tôi nghĩ rằng bạn phải luôn chuẩn bị một kế hoạch khác.

AEW có một kế hoạch đơn giản, họ chỉ cần quay trở lại hàng ngày Nơi (đó là sân vận động của riêng họ. Mỗi cuộc thi giống như trước đây, bạn có thể thực hiện một lượng khán giả hạn chế vào lĩnh vực này!) Nhưng đối với WWE, chuyến lưu diễn quá nặng, họ thực sự không có kế hoạch an toàn và hoàn hảo. Tôi được thông báo rằng họ đang kiểm tra sáu mươi bảy tòa nhà. Nếu tòa nhà khép kín, họ có thể ở đó. Họ hy vọng sẽ chơi, nhưng được kiểm soát nhiều hơn. Đây là vấn đề của WWE, tôi biết tất cả mọi người đều quan tâm. Tất cả các môn thể thao, tất cả Các thương hiệu tour đang chú ý đến vấn đề này, đây không chỉ là một vấn đề AEW và WWE, mọi người cần thảo luận về nó. Không có vấn đề gì nếu họ đang hoảng loạn, tôi nghĩ rằng không có ai dán \", nhưng điều này đáng để chú ý.\" Vậy bước tiếp theo của WWE và AEW là gì? WWE một lần nữa trên đường một lần nữa, và sẽ vào lần sau liên tục tour du lịch ở Minneapolis, Milwaukee, Detroit, Chicago và các nơi khác. Đồng thời, 30 ngày tới, AEW sẽ đi qua Jacksonville, Pittsburgh, Houston và Chicago. Hiện tại đã lên kế hoạch không có thay đổi. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ thay đổi nhỏ nào trong lịch trình, nó có thể ảnh hưởng đến hai PPV công cộng tiếp theo!

Khoang nhỏ: Trên thực tế, vì ảnh hưởng của dịch bệnh, người ta nói rằng các góc của các góc có bất kỳ trong số họ đã bước vào mùa đông! Theo như WWE, nó có thể được mô tả trong mười năm qua, nó không đúng, WWE mười năm trước vẫn rất thú vị, Haha! Nó vẫn được mô tả trong mười năm qua. Do thiếu thông tin phản hồi, WWE không biết những người hâm mộ đã khiến người hâm mộ nào, vì vậy nhiều lô đất bị người hâm mộ nhổ nước bọt, vì vậy họ cũng không ngừng thiết lập mức thấp mới!

Điều này mang đến thời gian tốt nhất để tăng AEW, mặc dù AEW cũng là tác động đến WWE, nhưng nó thực sự không nhỏ., Không chỉ, mà còn là siêu sao cũ và tiềm năng nhất của WWE Đồng thời, đáng lo ngại nhất là kế hoạch chung ba bên, nhưng cá nhân vẫn nghĩ, đây là vấn đề của WWE, nó không đau đớn, nó có thể làm WWE, tôi tin rằng chỉ có sự hỗn loạn nội bộ của riêng họ Những Tuy nhiên, người hâm mộ đã trở lại hiện trường, và chúng tôi cũng có niềm đam mê mới trên hai công ty này, nhưng nếu điều này thực sự sẽ có nguy cơ an toàn, hoặc khép kín được niêm phong, sau tất cả, an toàn là lần đầu tiên!

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...