.

YYDS!Thần chiến tranh, thần nhìn, người già Y2J trong mức lương hàng năm của AEW vẫn còn ba lần WWE

.
2021-11-26 10:31:55 (GMT+7)
Trong khi rất nhiều nhân vật huyền thoại đã xuất hiện, Chris Jerey sẽ luôn nổi bật. Jereko có thể là lần duy nhất khi bạn bắt đầu một công ty cho chính mình, đồng thời, nó là đủ để củng cố huyền thoại của mình. Y2J đã giành chức vô địch hạng nhẹ WCW trong cuộc thi nổi tiếng đầu tiên trong đấu vật, nhưng cuối cùng cũng biến WWE và trở thành một trong những siêu sao lớn nhất trong người khổng lồ vật lộn này.

Ngoài cầu thủ vô địch Grand Slam thứ tư, Chris Jereko đã đánh bại Boulder Qiangsen và đá lạnh Steve Austin trong cùng một đêm. Và giành chức vô địch hạng nặng và vô địch WWF của thế giới, trở thành Một trong lịch sử đầu tiên, không có nhà vô địch thế giới nghi ngờ! Từ WWF, lần đầu tiên là unuiufined cho nhà vô địch thế giới Aew đầu tiên. Ca sĩ chính của ban nhạc fzzy này đã thay đổi theo nhiều cách. Jereko đã sử dụng rất nhiều cách trong sự nghiệp 30 năm của mình, khiến mình ở lại vòng (bạn có nghĩ rằng anh ta thực sự già?)

Jie Rico luôn luôn là Một trong những người quan trọng nhất trong AEW, mà tự nhiên khiến mọi người có doanh thu trong công ty của ông chủ Tony. Nhiều nguồn tin tức cho biết, thu nhập của Chris Jerico là 3 triệu đô la, có tính đến tài sản ròng của Chris Jerico từ 18 triệu đô la vào năm 2020 đến 20 triệu đô la vào năm 2021, con số này có thể đúng. Của. Ngoài ra, các nhà lãnh đạo của Quân đoàn cốt lõi là khoảng 1 triệu đô la trong WWE, vì vậy lương 3 triệu đô la hàng năm được cung cấp bởi AEW dường như không phải là một SCAM, xem xét đánh giá của ông chủ Tony của Jeriko cao như thế nào!

\"Jereko là một sự đầu tư tuyệt vời, Chris là một trong những vật lộn lớn nhất trong lịch sử, và vẫn là một trong những vật lộn lớn nhất. Đó cũng là một trong những bộ não vĩ đại nhất trong cuộc đấu vật. Ngoài Một số trò chơi nổi tiếng nhất, bao gồm cả nhà vô địch thế giới AEW đầu tiên, trong cuộc thi tiêu đề, đánh bại Coordaz, Jon Max, Chris, nó luôn là siêu sao phù hợp nhất với Aew. Ông cũng giúp tôi tổ chức Aew với sự khôn ngoan của mình. Anh ấy đã mang theo một Rất nhiều người nổi tiếng để giúp những câu chuyện sáng tạo. Anh ấy là một trong những người chơi có giá trị nhất trong môn đấu vật, tôi may mắn và Gram Lis đang nói chuyện với nhau! \"Tony nói. Ngoài ra còn có một bộ báo cáo rằng Chris Jericho chỉ có 500.000 đô la hàng năm từ AEW. Tuy nhiên, xem xét rằng La Champ chỉ hoạt động trong một thời gian giới hạn, cộng với người huyền thoại này kiếm được rất nhiều tiền từ công việc và hoàng gia trong ngành công nghiệp âm nhạc, dường như đáng tin cậy. Cuối cùng, có rất nhiều sự nhầm lẫn về Chris Jericho từ AEW, bởi vì công ty chưa chính thức công bố bất kỳ con số nào. Nhưng bất kể con số này là bao nhiêu, điều này sẽ không làm giảm bán kính bị bắt bất thường. Các bạn thân mến, Jerich bao nhiêu? Vui lòng viết ý kiến \u200b\u200bcủa bạn vào hộp bình luận! (Nhỏ miễn phí: chị gái thứ hai là một môn đấu vật YYDS!)

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...