.

Giants thực sự!Kể từ mùa 2009-10, chỉ có Madrid Real Madrid sẽ tham gia vào Champions League nhưng không chơi Cup Liên minh châu Âu.

.
2021-12-10 03:38:10 (GMT+7)

trong Champions League ở Champions League, Real Madrid được chia thành nhóm D, với các thợ cạo Inter Milan, cảnh sát trưởng và Donetsk trong một nhóm, Real Madrid mất 5 chiến thắng và 1 15 điểm đã đạt được Tập đoàn D đầu để tiến lên vương miện châu Âu 16.

tại Champions League trong mùa giải này, Bayern được chia thành nhóm E, với Benfica, Barcelona, \u200b\u200bKiev Dina, Bayern với 6 trận chiến Kết quả 18 điểm đạt được đề tên E Group để tiến tới chức vô địch 16; Và cùng một nhóm Barcelona chỉ được xếp hạng thứ ba trong 2 chiến thắng và 1 căn hộ 3 và 7 điểm, không có trận chung kết 1/8 chức vô địch, sẽ hạ cấp bậc Cúp Liên minh châu Âu, đây cũng là người đầu tiên của Barcelona sau 21 tuổi không có chức vô địch .

Mẫu bóng đá châu Âu liên tục thay đổi. Giải đấu Anh đang trỗi dậy, và Hamen Barcelona cũ đã trở thành một đội đứng thứ hai châu Âu. Cộng với Barcelona phải đối mặt với một khó khăn kinh tế nghiêm trọng. Nếu bạn muốn trở về đầu, bạn cần đường dài để đi.

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...