.

Sống động!Barcelonte vào Cup Liên minh châu Âu, Quỷ lớn bị giết, tàu ngầm đã được xác định!

.
2021-12-10 03:38:03 (GMT+7)

Vòng thứ 6 của nhóm Champions League, ngoại trừ Atlanta vs Villa Ryal, các cuộc thi khác đã kết thúc. Champions League 16 ghế mạnh quyết định 15 chỗ ngồi, từ Champions League, Cup Liên minh châu Âu, cũng sản xuất 7!

图片

Mùa này, hệ thống Champions League đã được điều chỉnh, và sau đội, vị trí thứ ba trong nhóm không trực tiếp vào Knockout của Liên minh Châu Âu 32, và phần thứ hai của Nhóm Cup Liên minh châu Âu tên của Liên minh châu Âu, cạnh tranh cho ghế Knockout của Liên minh châu Âu 16!

Bữa tiệc cặn bã châu Âu (Champions League): Leipzig, Porto, Dortmund, Cảnh sát trưởng, Barcelona, \u200b\u200bSeville, St. Petersburg Zenite

Euro Cup Cùng thi đấu (Liên minh châu Âu): Wanderer, Royal Betis

Dortmund và Barcelona là hai khẩu súng chính, đặc biệt là Barcelona, \u200b\u200bđây là lần đầu tiên sau mùa 03-04. Euro Cup.

Tuy nhiên, mức độ phổ biến tối đa với Liên minh châu Âu là Purian của Liên minh châu Âu! Seville đã tham gia Cup Liên minh châu Âu sau 6 lần, tất cả đều giành được số đầu giải vô địch!

Nếu ngày mai, Villa Rial bị mất đến Atlanta, thì tàu ngầm sẽ đi đến Cup Liên minh châu Âu! Họ là nhà vô địch đương kim của Liên minh châu Âu, và họ có nhiều huấn luyện viên nhất trong lịch sử của Cup Liên minh châu Âu. Emei! Emei Career Chì Seville, Arsenal, Villarreal 5 lần tham gia Cúp Liên minh Châu Âu, 4 lần để giành chức vô địch!

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...