.

Ngôi sao đôi giữa Milan vì số phận tàn bạo của Ý, người đầu tiên dự kiến \u200b\u200bsẽ được bật

.
2021-11-30 03:39:09 (GMT+7)

Hiện nay, rất khó để xem xét một vấn đề khi người Ý, và người hâm mộ của Sergeant. Đội Ý sẽ giảm ở vòng loại World Cup liên tiếp thứ hai?

International Milan Double Star Characle Khan Ou, Bastoni cũng được tập trung, môi trường dư luận xã hội của họ và khả năng cạnh tranh đội tuyển quốc gia có thể có một số thay đổi.

Tình trạng này cũng cho phép các môi trường truyền thông gần đây trong Chhal Khan Ou.

Trước đây, dư luận của ông không phải là tốt.

Ông chuyển đến Inter Milan từ AC Milan và Zhang Yang để ăn mừng sau khi Chúa cũ ở Derby chiến tranh, mà khiêu khích rất nhiều lời chỉ trích.

Gần đây, ý nghĩa của ý định của Jane Khan có rất nhiều lời chỉ trích. Đây không phải chỉ vì anh ta đang thực hiện cải tiến, thành công liên tục, vì giúp ông thiết lập sự tự tin, cải thiện tình trạng, phù hợp với đội tuyển Ý là.

Tôi muốn phá vỡ xung quanh trận đấu, tôi đã lâu, tôi đã từ lâu là người đứng đầu nhóm nghiên cứu để trở thành một kẻ thù theo định hướng hàng đầu. Tôi hy vọng rằng đội bóng Bồ Đào Nha trồng với người đứng đầu nhóm nghiên cứu Thổ Nhĩ Kỳ, nó thực sự không phải là một số ít, hoặc thậm chí nếu nó không được trồng, nhóm nghiên cứu hy vọng Ý rằng Thổ Nhĩ Kỳ có thể gây ra một số tiêu thụ và chiến tranh cho đội Bồ Đào Nha để làm cho Ý đội.

Jane Khan như sao đầu Thổ Nhĩ Kỳ, và hỗ trợ bổ sung do đó nhận được. Xét cho cùng, nếu đội tuyển Ý là vắng mặt tại World Cup, nó sẽ làm cho khoản lỗ khổng lồ trong toàn bộ ngành công nghiệp bóng đá Ý. Đây là một cái gì đó liên quan về Một 20 sống sót nhóm và thu nhập. Ngược lại, Derby là không đủ.

Nhiều tacticalists, cũng đang xem xét việc \"chuyển vị\" có thể có của Jane Khan trong đội tuyển quốc gia.

Hiện nay, các chiến thuật chính của đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ là 433. Việc bổ sung là 442 thoi tiền vệ. Vị trí của Jane Khan là thắt lưng phía trước, chiến tranh là tốt (sự nghiệp 66 quốc gia đội tăng 14 bóng 13 hỗ trợ, trong số đó, dòng điện sơ bộ 8 trận 3 bàn thắng 5 giúp đỡ), mà còn mang lại một vấn đề: vấn đề cân bằng.

Những lợi thế và bất lợi của đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ là hiển nhiên. Vụ tấn công là không tốt, nhưng phòng thủ tương đối nghèo. Cuộc thi sơ bộ lần thứ 8 đã mất được 16 bàn thắng, và nó là 10 để mất bóng trong đội thi bổ sung.

Điều này là do không có vấn đề đá 442 hoặc 433, có luôn luôn là một tiền vệ trước khi việc chuẩn bị công tác chuẩn bị. eo cổ điển trong bóng đá ngày nay là gì? Bởi vì điều này sẽ luôn là một người nhỏ khi tiền vệ là chiến đấu, và cuộc tấn công là yếu, và sự cân bằng bị mất.

Hiện nay, Chhal Khan Ou không chơi ở phía trước của Kimi, nhưng cựu avant-garde, đầu tư phòng thủ rất mạnh, nhưng điều này không ảnh hưởng đến sản lượng của ông về tấn công. Do đó, nhiều tactist ở châu Âu, giới thiệu đội Thổ Nhĩ Kỳ để thay đổi vị trí của Jane Khan, để cho anh ta di chuyển từ phía trước đến vị trí lạc hậu, tham gia trong việc bảo vệ. Nếu không, Thổ Nhĩ Kỳ rất khó để giao tiếp với Bồ Đào Nha.

Việc kết hợp của sự sống và cái chết đơn trò chơi này, việc bảo vệ chắc chắn là quan trọng hơn.

Cho dù đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ sẽ đề cập đến chiến thuật của Inter Milan, đó là không chỉ về triển vọng của Cagus và sức mạnh của đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng cũng là có liên quan về những người Thổ Nhĩ Kỳ.

Ngoài ra, giọng nói Bostoni được cũng thay đổi.

sơ bộ của Italia thất bại trong việc được vạch ra, Mancini đã bị chỉ trích, trong đó chỉ trích hơn là tập trung ở một điểm:

Các lực lượng chính trong tâm trí của mình là Kirièreny, Bobuch, hai trình độ này cũ và khả năng, đó là điều bình thường.

gây tranh cãi là khi hai này cũ bị thương, Mancini thường chọn để tin tưởng vào tỷ lệ cung thủ cũ, không Bastoni, tranh chấp này là rất tốt. Lazio tại là suy thoái, không chỉ vì lá Xiao Zhongzui gây ra tình trạng hỗn loạn, và đó là vì 33 tuổi Acher là tốt hơn so với tuổi, sự suy giảm nhanh.

Tại sao Mancil không dám chiến đấu trong cuộc chiến, buông Bastoni trong cuộc chiến khốc liệt? Nó không phải là nghi ngờ có khả năng, nhưng lo lắng về tư vấn chiến thuật của mình. Sau khi tất cả, Bastoni đá vỉa hè trong Kairu, và đội tuyển Ý đá Bốn người bảo vệ. Đây là lý do cho Bostoni để phân loại và ngay cả sau khi Archerby. Một .

Tuy nhiên, trong cuộc chiến của Inter Milan và Venice, Bastoni bác bỏ hậu vệ của hit Sanzhongwei, và diễn xuất của anh đã ổn định. Không chỉ là Xiao Biji, mà còn Mandicini.

\"Milan Sports News\" được thiết kế cho Basini, gọi nó là người đầu tiên của U22 chơi bằng khen, và khuyến cáo Manchini:. Kể từ Bastoni có tài năng của nhiều vị trí, sau đó nó kết luận ông Ý tưởng về đá Bốn hậu vệ đang thiếu, và tôi hy vọng rằng đội tuyển quốc gia sẽ cho anh ta tin tưởng ở những phụ phí, hoặc thậm chí là World Cup.

Nói tóm lại, World Cup là một sự kiện lớn trong thế giới của bóng đá. Trong năm World Cup, tình hình của người chơi có rất nhiều tiền lệ. Sẽ Charachan Oulu và Bastoni sẽ là người tiếp theo? Và nhìn vào nó.

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...